Yêu cầu đàn ông thực hiện các động tác đơn giản để tăng năng lượng

Bướm nghiêng – Đây là tư thế yoga giúp rèn luyện cơ bắp và mông từ bên trong đùi, giúp hành vi tình dục của người đàn ông linh hoạt hơn. Thực hiện các bài tập tiêu chuẩn sau: nằm ngửa, gập đầu gối và kéo chúng sát vào đùi để lòng bàn chân tiếp xúc với nhau. Giữ ngón chân của bạn bằng tay của bạn và giữ cho khuỷu tay của bạn thẳng. Hít vào và tựa lưng vào thảm với các chi cố định.

Hít vào

Chống đẩy không phải là mới đối với nam giới và có thể cải thiện sức khỏe tổng thể. Đàn ông thường xuyên tập hít sẽ trở nên linh hoạt và bền bỉ.

Ban

Tư thế của bảng giúp cải thiện sức khỏe, sức chịu đựng của toàn bộ cơ thể hoặc sức sống của trán khi làm việc ở 4 mét vuông. Planking là một bài tập rất đơn giản bao gồm duỗi tay và đặt chúng trên sàn vuông góc với vai của bạn. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến các ngón chân và nâng để giữ hông, lưng và đầu thẳng hàng và siết chặt cơ bụng. Từ từ uốn cong đầu gối trái để tạo thành một góc phải 90 độ, trong khi đầu gối phải vuông góc với chân dưới. Chân yếu, chi trên có ít cơ bắp và không có cơ bắp nói chung. Đây là điểm yếu mà nhiều người đàn ông muốn cải thiện. Tập thể dục Lunge, nẹp đầu gối hoặc bài tập squat kết hợp với lunge, có thể chạy nhanh để giúp nam giới tăng cường sức mạnh thể chất của đôi chân khỏe và khỏe. Các bài tập kéo dài hỗ trợ xương chậu và cột sống thắt lưng có lợi hơn cho nam giới ngồi, và nhân viên văn phòng rất hữu ích. Nó đã được chứng minh rằng lưu thông máu tốt hơn có thể cải thiện khoái cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP