Người xấu trong phòng tập thể dục đã thay đổi cơ thể

Riley có một khuyết tật bẩm sinh có thể gây ra sự phát triển bất thường của xương sườn và xương ức, có thể gây ra trầm cảm của ngực. Cậu bé nói: “Tôi cảm thấy rất ốm yếu và đau đớn cho cơ thể và xấu hổ vì sự chế giễu của bạn bè.” Nhiếp ảnh: RB

Theo Daily Star, đó là khuyết tật về thể chất và thể thao đã có từ thời thơ ấu Sở thích của Rile. Xuất phát từ sự nhiệt tình này, cậu bé đã quyết tâm thay đổi ngoại hình bằng cách tập thể dục trong phòng tập thể dục và thay đổi thói quen ăn kiêng.

Riley đào tạo 6 ngày một ngày và đào tạo hai giờ một ngày. Đặc biệt là để cải thiện bộ ngực trũng, anh tập trung vào cơ ngực. Ông cũng đã thử một số phương pháp tập thể dục mới để làm cho chúng sáng tạo hơn trong thực tế.

Về chế độ ăn uống, Riley theo dõi lượng calo mỗi ngày để đảm bảo tiêu thụ hợp lý. Riley nói: “Tôi cần tiêu thụ ba đến bốn ngàn calo mỗi ngày để xây dựng cơ bắp, sau đó tập thể dục để xây dựng cơ bắp. Bây giờ, tôi phải tiêu thụ tới hai nghìn năm trăm calo.” Riley sau đó tự tin chụp ảnh. Khi thay đổi ngoại hình. Ảnh: R.B.

Nhờ phương pháp tập thể dục và chế độ ăn uống khoa học, Riley đã trải qua những thay đổi sâu sắc. Ngày nay, cậu bé với bộ ngực nhỏ đã trở thành một người đàn ông cơ bắp với sức khỏe tốt và tự tin vào cơ thể.

Hai năm sau, Riley gia nhập một công ty người mẫu. Bây giờ, khi anh ấy phá sản, anh ấy hoàn toàn tự tin. Ngoài việc là một người mẫu, Riley còn trở thành một huấn luyện viên thể hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP