Tuổi trẻ Phan Thiết tiết kiệm hơn 10 năm tập thể hình

Từ năm 16 tuổi, thể hình đã rất hấp dẫn đối với Shun’an. Anh chàng này đam mê tập luyện vì anh ta thích vẻ ngoài mạnh mẽ, cơ bắp. Vào ngày này, vận động viên trẻ tuổi 8 tuổi rất hài lòng với cân nặng 65 kg, và cơ thể của anh ấy tỷ lệ thuận với các bạn cùng tuổi gầy. Thuận mong muốn điều chỉnh cơ thể của mình thông qua thể hình để làm cho cơ bắp khỏe hơn.

Thuận Trần đã dành hơn 10 năm cho những người trẻ tuổi theo đuổi thể hình chuyên nghiệp. Ảnh: T.T

Cơn đau kéo dài vài tuần khi bắt đầu thời gian tập luyện khiến các vận động viên thể dục mới cảm thấy rất khó chịu. Thuận tự nhủ rằng cơn đau đã chứng minh rằng tốc độ của anh là chính xác và cơ bắp của anh đã được “kích hoạt” để phát triển, vì vậy anh đã cố gắng vượt qua chúng. Sinh ra trong cơ thể và đầy đam mê, Thuận đã dành rất nhiều thời gian và sức lực để theo dõi hồ sơ chuyên nghiệp. Nghỉ ngơi dài Ký ức chảy máu này luôn nhắc nhở anh ta lắng nghe cơ thể mình để tìm giới hạn tập luyện thích hợp. Mỗi nhóm cơ cần nghỉ ngơi tối đa khoảng 48 giờ để phục hồi. Huấn luyện các nhóm cơ xen kẽ mỗi tuần. Tất cả các nhóm cơ đòi hỏi cùng một mức độ đào tạo và đầu vào để giữ cho cơ thể của họ khỏe mạnh và hài hòa. Mục đích của việc đào tạo con trai là giúp các nhóm cơ trở nên to và đều đặn để giảm lượng mỡ trong cơ thể.

Lợi ích khi tập thể dục

Đối với người mới bắt đầu, nên bắt đầu từ từ cơ bắp. Tập thể dục nhưng tư thế đúng và thói quen ăn uống tốt là do chế độ ăn quyết định 60% tập luyện cơ bắp. Một sai lầm phổ biến đối với các tân binh là bắt chước các vận động viên khó vận động và làm quá nhiều, gây chấn thương. Bạn nên luyện tập chậm và học hỏi từ người khác, và hạn chế tập thể dục khi bụng đói.

Là một vận động viên, chế độ ăn uống của Thuận rất đặc biệt. Anh ấy nên tiêu thụ nhiều protein và bột protein đáng tin cậy mỗi ngày. Thêm rau xanh và vitamin trái cây. Con trai ăn 5 đến 6 bữa một ngày, với mỗi bữa cách nhau khoảng ba giờ, và thêm bột protein trước khi tập luyện.

Ảnh: TT

Tập luyện và ăn kiêng rất tốn kém, Thuận Cơ đang nỗ lực để tiết kiệm và gia nhập Đội thể hình Pingyang để chịu chi phí. Nhìn lại cuộc thi kéo dài ba tháng, anh phải bổ sung thêm protein. Anh chọn ăn nhiều protein hơn vì nó rẻ và giàu protein. Kỷ lục là ngày Thuận ăn 50 lòng trắng trứng trong giai đoạn chuẩn bị để có đủ protein. Cảm thấy mệt mỏi, nhưng anh chàng này cố gắng tăng khối lượng cơ bắp để thi đấu.

Sau 12 năm tập luyện, Thuận tăng cân 35 kg. Bây giờ anh nặng 100 kg, cao 1,73 m và xoay 120-88-110 cm sau 3 lượt. Cơ thể khỏe mạnh và cơ bắp giúp anh cảm thấy tự tin trong cuộc sống. Và nắm bắt nhiều cơ hội. Thuận tham gia nhiều cuộc thi thể hình quốc gia với các mức cân khác nhau và đạt được nhiều thành tích.

KhánhLy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP