Người đàn ông 101 tuổi vẫn hít hàng ngày

Với sự giúp đỡ của John Nagy, không cần tập thể dục, cuộc sống sẽ trở nên vô vị. Nagy là một trong 30 người trên 70 tuổi. Ông thực hiện các bài tập hàng ngày tại Trung tâm thể thao John (PACE) tại Đại học McMaster ở Hamilton, Ontario. Họ đang tham gia vào một nghiên cứu về độ bền và độ tuổi do Giáo sư Stuart Phillips, giám đốc Trung tâm PACE dẫn đầu.

“Dữ liệu cho thấy cơ bắp mạnh là yếu tố chính ảnh hưởng đến sức mạnh. Sức khỏe lâu dài”, Giáo sư Phillips nói. “Cơ bắp mạnh mẽ giúp chống ung thư, tăng tỷ lệ sống sót của bệnh nhân ung thư và giảm nguy cơ tử vong cho những người bị huyết áp cao, tiểu đường và hội chứng chuyển hóa.” Ông John Nagy 101 tiếp tục tập thể dục mỗi ngày. Ảnh: Emiliano Granaldo. Một nghiên cứu của JAMA cũng chỉ ra rằng những người hít đất 40 lần liên tiếp có nguy cơ mắc bệnh tim mạch thấp hơn 96% so với những người không thể ấn 10 lần liên tiếp. – Bắt đầu khoảng 40, cơ thể con người bắt đầu mất cơ bắp. Quá trình này ban đầu không quan trọng và khó xác định, nhưng nó ngày càng trở nên rõ ràng hơn. Ở tuổi 50, bạn có thể mất 450 gram cơ bắp mỗi năm.

Để làm chậm mất cơ bắp, bạn phải tập thể dục sớm. Ông John Najib có bằng chứng sống động về điều này. Nhờ 70 năm làm việc chăm chỉ, anh luôn giữ được vóc dáng, cao 1,67 m và nặng 70 kg. Hiện tại, John Nagy vẫn phải đào tạo 90 phút mỗi ngày.

Ông lão nói rằng thói quen tốt của mình khiến anh ta hồi phục nhanh hơn khi gặp tai nạn hai năm trước. Anh nói: “Tôi vẫn có thể đi bộ vì tôi có thể tập thể dục.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP