Người đàn ông béo Hacheng chuyển 62 kg

Chàng trai 24 tuổi vẫn nghiện tăng cân nhanh chóng, và cân nặng của anh đã tăng lên 120 kg vào đầu năm nay. 9 lần đếm. – Khắc Phong trước và sau khi giảm cân. Hình ảnh được cung cấp bởi nhân vật.

Thời kỳ quan trọng nhất đối với một chàng trai trẻ ở Hecheng là anh ta không dám xin việc sau khi tốt nghiệp vì sự thấp kém rõ ràng của anh ta. Phong quyết tâm giảm cân – khoảng 5 giờ sáng mỗi ngày, cậu bé cưỡi 10 chiếc xe đạp quanh hồ Hoàn Kiếm. Vào buổi chiều, Phong mặc áo mưa chạy dưới nắng và thực hiện bài tập 90 phút đơn giản. Đối với chàng trai trẻ này, khoảnh khắc khó khăn nhất là dậy sớm, đi xe đạp, ngủ thiếp đi, vỗ chân và dậy sớm. Đôi khi, trong lúc tập luyện, Phong bị say nắng. Sau một thời gian, cơ thể thích nghi với cường độ luyện tập và cơ thể trở lại khỏe mạnh.

Ngoài chương trình đào tạo, Phong còn coi trọng dinh dưỡng. Cậu bé ăn kiêng hàng ngày hạn chế tinh bột, đồ ngọt và nước ngọt. Vào buổi sáng, anh ăn trứng luộc hoặc sữa không đường, chuối, súp gà và uống rất nhiều nước. Bữa trưa rau luộc là sự kết hợp chính của hải sản, đậu phụ, ức gà, gạo nâu và trứng. Vào buổi chiều, ăn một số trái cây sau khi đào tạo, chẳng hạn như cam, đu đủ và dưa hấu. Vào buổi tối, tôi không ăn gì. Vào Chủ nhật, tôi đã ăn những món ăn yêu thích, như mì gạo, mì, mì … Sau 6 tháng tập luyện chuyên sâu và ăn kiêng khoa học, Phong đã giảm được 62 kg. Khi cơ thể cô trở nên gầy gò, tìm được một công việc tử tế, mặc quần áo đẹp và ra đường không còn là tâm điểm của sự chú ý, cuộc sống của cô bước sang một trang mới và sức khỏe của cô được cải thiện. Nó cũng đã được cải thiện. Chàng trai trẻ giải thích: “Không khó để giảm cân, bạn chỉ cần kiên nhẫn, không nên ăn kiêng hay uống thuốc giảm cân, mà nên sắp xếp chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với tập thể dục.” Kinh nghiệm cá nhân.

Cao Kang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP