Phòng tập có 6 cơ bụng trong bao lâu?

Trả lời:

Thời gian tập luyện của 6 cơ bụng phụ thuộc vào cơ thể, cân nặng và cân nặng của mọi người. Đối với người béo có hàm lượng chất béo cao, thời gian tập thể dục sẽ dài hơn người gầy với hàm lượng chất béo thấp.

Khi hàm lượng chất béo dưới 10%, 6 cơ bụng sẽ xuất hiện. Bạn nên tập luyện để đốt cháy mỡ thừa, đặc biệt là vùng bụng. Thông thường, nam giới nên có ít nhất 4 đến 6 tháng luyện tập chăm chỉ, và tuân theo thói quen thể dục khoa học và thói quen ăn uống hợp lý. Thành công phụ thuộc vào 70% dinh dưỡng và 30% tập thể dục.

Tập thể dục:

Tất cả các nhóm cơ trong cơ thể nên được tập luyện, đặc biệt là các nhóm cơ lớn như đùi, mông, lưng, vai, ngực, v.v … sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn. Vắng, tay. Ngoài tập thể dục nhịp điệu (chạy bộ, đạp xe), hệ thống tim mạch cũng hoạt động tốt, đốt cháy năng lượng và giảm mỡ. Bạn nên duy trì ít nhất ba buổi đào tạo mỗi tuần và ít nhất một giờ mỗi buổi đào tạo. Người mới bắt đầu nên tập thể dục ở cường độ thấp đến trung bình.

Dinh dưỡng:

Đảm bảo rằng năng lượng hấp thụ trong cơ thể ít hơn năng lượng tiêu thụ. Tăng lượng protein, bao gồm thịt, cá, trứng và sữa. Giảm hàm lượng carbohydrate trong gạo, mì, mì, mì, v.v. Bổ sung rau xanh và trái cây, cung cấp chất xơ và vitamin cho cơ thể và uống hơn hai lít nước mỗi ngày. Để thay đổi hình dạng cơ thể, cần có thời gian, bạn phải kiên nhẫn tập luyện và tuân theo thói quen ăn uống hợp lý.

Huấn luyện viên Trần Vũ Thành Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP