Yêu cầu nam giới tập luyện cơ ngực săn chắc

Làm nóng và đẩy:

– Trước khi luyện tập, phần cơ bản cần 5-10 phút để làm nóng và làm nóng cơ bắp. Đi chậm và xoay cánh tay và vai của bạn để làm nóng các cơ khớp. Để làm cho cơ ngực phát triển đồng đều ở các phần trên, dưới, giữa và bên trong, bạn cần tập luyện từng nhóm cơ cụ thể để tránh những sai lệch dẫn đến kết quả bất ngờ. Đẩy ngược mở rộng cánh tay, đẩy lưng và các bài tập chống đẩy có thể giúp làm săn chắc cơ ngực. -Các bài tập chống đẩy toàn diện cho các nhóm cơ:

Mỗi giai điệu được thiết kế với La tự đẩy ngược để tập cơ ngực, cơ trên và giữa của ngực. Thực hiện 2 nhóm mỗi lần, lặp lại 20 lần mỗi nhóm và nghỉ 30 giây giữa hai nhóm. Đó là môn thể thao yêu thích của nhiều quý ông. Lưu ý: Nếu bạn không muốn sử dụng trọng lượng quá nặng, trước tiên hãy chọn trọng lượng phù hợp, sau đó tăng cường trọng lượng và sau đó nâng nó lên. Quả tạ phẳng bay buộc người dùng sử dụng nhiều cơ ngực hơn. Xin lưu ý rằng bạn nên thực hành từ từ và một cách có kiểm soát.

– Hít thở kết hợp:

Theo tình trạng sức khỏe của nam giới, trước hết, hãy hút nó xuống đất và hạ thấp cơ thể cho đến khi ngực nằm trên mặt đất. 2,5 cm càng lâu càng tốt. Đẩy lùi, hạ thấp đầu gối và trở về mặt đất.

Khánh Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP