Sau 9 tuần thi đấu thể thao nam, phóng viên đã thực hiện căng da mặt

Theo Standard, David Morton, phó tổng biên tập của “Sức khỏe nam giới”, giảm cân và tập luyện cơ bắp bằng cách thay đổi chế độ ăn uống và tập thể dục chỉ 45 phút mỗi tuần trong 5 phút. Do đó, David đã lên kế hoạch cho một chế độ ăn uống và tập thể dục hợp lý, và duy trì một công việc và cuộc sống bình thường, và chăm sóc hai đứa trẻ. Ảnh: M.H .

Kết quả là trong vòng chưa đầy ba tháng, người này đã hoàn toàn biến đổi. David mạnh mẽ và cơ bắp, và nhiều người đánh giá cao anh ấy.

“Tôi ở độ tuổi 30 và bị rụng tóc. Cuộc sống bận rộn và mệt mỏi của tôi khiến sức khỏe của tôi trở nên tồi tệ hơn.” Sau khi thuê một huấn luyện viên cá nhân, anh ấy đã làm theo các khuyến nghị và phác thảo về ứng dụng Primal9 vừa được đưa ra bởi Men Health. Ứng dụng chia bài tập thành các nhóm cơ khác nhau, tuần hoàn toàn thân và kiểm tra sức khỏe, đặc biệt là trong bữa ăn.

David có 6 gói. Ảnh: MH

“Chế độ ăn uống của tôi không bị hạn chế hoặc lặp đi lặp lại. Thay vào đó, tôi cố gắng ăn nhiều thực phẩm sau khi tập thể dục, ít đường và carbohydrate, tôi ăn nhiều cá, trứng và rau, trong chín tuần 27 con gà và 189 quả trứng đã được ăn bên trong, đó là một phương pháp tập luyện và ăn kiêng khôn ngoan “, người đàn ông nói. , David đã giảm 6,5 kg cân nặng và lượng mỡ trong cơ thể giảm từ 14,5% xuống còn 10%.

Primal9 là sự hợp tác giữa Sức khỏe nam giới và vận động viên Ross Edgley. Primal9 được mô tả là một chương trình đào tạo kéo dài chín tuần với thói quen ăn uống riêng biệt. David Morton sử dụng ứng dụng này để đào tạo 45 phút mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, trong khi nó miễn phí vào cuối tuần.

Làm thế nào để đào tạo những người có vai mạnh mẽ

Thứ năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP