Với khả năng nâng tạ 16 năm, người Mỹ gốc Việt với 6 chiếc ba lô

Steven Cao, với thân hình sáu múi săn chắc, đã xuất hiện trong thế giới thể hình Mỹ, không thua kém đàn ông phương Tây. Steven cao 1,78 m, nặng 79 kg và là vận động viên thể hình trong 6 năm. Anh đã tham gia các cuộc thi thể hình chuyên nghiệp tại Hoa Kỳ. Với thân hình săn chắc và các nhóm cơ sắc sảo, nam thanh niên trở thành động lực cho nhiều người đàn ông làm việc.

Định cư tại Hoa Kỳ, tại đất nước của những đứa trẻ quan trọng này, cậu bé Steven Cao chơi bóng rổ để cải thiện cơ thể. Con cháu châu Á có chiều cao vừa phải. Mặc dù tập luyện với vóc dáng thon thả, Steven Cao đã đến phòng tập thể dục từ năm 16 tuổi với ước mơ là có một cơ thể LỚN để cân bằng cơ thể. Khi cơ thể đàn ông 9x trở nên mạnh mẽ và khỏe mạnh hơn, những ngày khó khăn không hoạt động. Tại Hoa Kỳ, anh tham gia nhiều cuộc thi thể hình dành cho giới trẻ, và tất cả đều đánh dấu một cơ thể sôi động. Cậu bé cho thấy sáu khu vực sắc nét. Nhiếp ảnh: G.I.-Xem thêm hình ảnh về cơ bắp sáu múi cơ bắp của Tào Tháo – cậu bé này có động lực khỏe mạnh hơn và được mọi người khen ngợi. Steven Steven chia sẻ: “Nhiều người chia sẻ với tôi, chính những thay đổi về thể chất của tôi đã thúc đẩy họ luyện tập, điều này rất quan trọng đối với tôi để làm việc chăm chỉ hơn.” Chia sẻ với những người khác Khi bắt đầu luyện tập, cậu bé nói. Làm hết sức để đào tạo và kết quả sẽ được truyền cho bạn từ từ. Phòng tập thể dục đòi hỏi một quá trình, nỗ lực và sự kiên trì để tiếp tục, và trái cây ngọt ngào là giá trị nó. Steven Steven cho biết, tuân thủ các nguyên tắc bạn xác định, quyết tâm, quyết tâm của bạn cũng sẽ được kiểm tra bằng quá trình rèn luyện thể chất.

Ảnh: GI

Vâng, ba nguyên tắc để đạt được vóc dáng lý tưởng. Giới trẻ nên ăn sạch và chọn thực phẩm tươi thay vì thực phẩm chế biến để hạn chế chất kích thích. Chế độ ăn uống quyết định cơ thể bạn trông như thế nào. Thứ hai, tập thể dục nhịp điệu là chìa khóa để cắt đứt các cơ trong cơ thể và giúp tỷ lệ mỡ trong cơ thể đạt mức tối ưu. Tuy nhiên, nhiều người không tập trung vào loại thực hành này.

Steven gợi ý rằng dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn, bạn chỉ nên tập thể dục trong một giờ trong phòng tập thể dục và tập trung vượt qua giới hạn của mình, buộc cơ thể phải làm quen với việc thực hiện các bài tập hiệu quả để cải thiện vóc dáng. Thật khó để nhìn thấy kết quả nếu bạn không tập trung quá nhiều vào việc đào tạo.

Xem video của một vận động viên thể hình 6 người

Kế hoạch tập luyện của Cao Steven:

Thứ hai ngực / lưng và bụng .– Chân thứ ba .

Thứ tư-sau / Trước .

Thứ năm-vai, vai .

Thứ sáu-cánh tay và bụng .

Thứ bảy-chân .– Chủ nhật nghỉ ngơi.

Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP