Hướng dẫn sửa 6 hành động cơ bản cho người bận rộn

Nhịp đầu gối cao Kness Trước khi bắt đầu tập luyện, việc bắt đầu khởi động là rất quan trọng để cơ bắp thích nghi với chuyển động và tránh chấn thương. Chạy bằng cách nâng và hạ đầu gối tại chỗ giúp tăng sức chịu đựng của cơ thể, và bạn có thể hợp nhất cánh tay của mình để làm ấm toàn bộ cơ thể. Thời lượng 1-2 phút.

Nhảy Jack – Duỗi hai tay ra – Nhảy hai chân sang hai bên và dang hai tay theo chiều ngang hoặc lên trên. Khi tập thể dục, nó sẽ ảnh hưởng đến cơ hông, cơ bắp chân, gót chân và gân. Đó là một lợi ích tuyệt vời để tăng nhịp tim của bạn, cải thiện lưu thông máu đến các cơ quan và ngăn ngừa chuột rút khi thực hiện bài tập khởi động 2 phút trước khi bắt đầu tập thể dục. Tập thể dục rất nhiều trước thời hạn – bài tập quen thuộc này giúp tăng cường cơ bắp đùi, xương chắc khỏe và tăng sức bền trong quá trình tập luyện. Khi làm như vậy, chân trước, chân sau và gót chân đặt đầu gối thẳng đứng trên mặt đất và nâng lên, trong khi giữ cho cơ thể thẳng. Lưu ý 2 Không có chân không trên đường thẳng. Thực hiện hai chân xen kẽ trong 2 phút. — Tập thể dục

Cơ bụng thích tập plank. Nhiều người tập thể hình dài hạn so sánh việc tập plank trong một phút với 60 bài tập bụng. Kỹ thuật thực hiện hành động là giữ khuỷu tay ở vị trí đẩy lên như khúc gỗ.

Thực hiện động tác: nằm ngửa trên bụng, nêm hai khuỷu tay vuông góc với vai để tạo thành một đường thẳng. Nhấc ngón chân lên và đứng lên để giữ lưng, mông và đầu thẳng hàng, sau đó giữ nguyên tư thế trong ít nhất 30 giây, cố gắng siết cơ bụng trong khi duy trì nhịp thở. Bạn có thể làm 8 đến 10 lần cho mỗi lần thực hành.

Squat

Tập thể dục Squat giống như một vị vua của các môn thể thao. Nó có thể đốt cháy rất nhiều calo, giúp đùi và bụng giúp tập thể hình, và làm cho cơ thể mỏng. Bài tập này cũng tốt cho xương và khớp. Ngoài ra, tập squat có thể cải thiện sức mạnh và khả năng sử dụng nhóm cơ trung tâm. Bắt đầu bài tập của bạn bằng cách duỗi thẳng cơ thể. Lưng được uốn cong tự nhiên và hai chân rộng bằng vai. Đẩy hông ra sau và hạ thấp đầu gối, giảm dần phần thân dưới từ hông xuống. Các hành động tiếp theo giảm dần, càng thấp càng tốt. Thực hiện 20 đến 30 bài tập squat tiêu chuẩn mỗi lần.

Climber

Đặt mình trong tư thế chống đẩy từ ngón chân xuống đất để đua tại chỗ. Hành động này có tác dụng tăng nhịp tim, tăng sức bền và sự linh hoạt của cơ thể. Trong 3-5 phút .

KhánhLy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP