Hội chứng “cơ bắp” trong tập thể dục của một người đàn ông

Theo Boldsky, hưng cảm cơ bắp hoặc thiếu nước da (mệt mỏi) là một dạng cơ thể thấp kém, có nghĩa là một người sẽ gặp rắc rối vì cơ thể của anh ta không phải là cơ bắp hoặc cơ bắp. — Mặc cảm phức tạp có thể bị chấn thương quá mức và rối loạn ăn uống, hầu hết trong số họ ăn quá nhiều. Hội chứng này khiến bệnh nhân liên tục nhìn vào gương, bị trượt dây, chuẩn bị uống thuốc nguy hiểm và bỏ qua công việc / bạn bè / gia đình chỉ để luyện tập. …

Ảnh: Boldsky .

Một số ít người tập thể hình thường mắc bệnh này. Do nguy cơ trầm cảm và tự tử cao, đây là một căn bệnh nguy hiểm. Nhiều người cũng cắt đứt cuộc sống xã hội và hoàn toàn khép mình trong phòng tập thể dục. Khi có thể, họ sử dụng nhiều steroid hơn – một hóa chất kích thích sự tiết testosterone trong cơ thể. Steroid giúp cơ thể khỏe mạnh và giảm mệt mỏi khi tập thể dục, nhưng cũng mang lại nhiều rủi ro, bao gồm ngộ độc gan và thay đổi ngoại hình do dị tính (ở nam giới có ngực to, phụ nữ có râu có giọng nói cao hơn .. .). Nguy hiểm nhất có thể gây tử vong.

Chán ăn có thể do mất cân bằng di truyền hoặc hóa học trong não. Một số người bị ám ảnh bị bắt nạt hoặc lạm dụng khi còn là thiếu niên cũng có thể bị bệnh này. Hầu hết đàn ông đều khao khát cơ bắp và muốn trông giống như các siêu anh hùng.

Các chuyên gia nói rằng những người mắc bệnh này nên tìm kiếm sự trợ giúp y tế. Liệu pháp hành vi nhận thức và thuốc có thể chữa bệnh.

Xem thêm: Tập thể dục không có cơ bắp trong phòng tập

Thu Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP