Một cậu bé khổng lồ với “thân hình cây lớn”

Tài khoản truyền thông xã hội Vickto Willy nói: “Anh ta không phải là một người, mà là một cái cây.” Chỉ một đêm sau khi bức ảnh của anh ta được đăng công khai trên Internet, người đàn ông 31 tuổi đã trở thành ” Freak “.

Daniel phải cúi xuống vì anh quá cao. Ảnh: Instagram .

Theo Men Health, Daniel cao 2 triệu và hiện đang làm huấn luyện viên tại Hoa Kỳ. Với dáng người to lớn, anh luôn khó khăn khi bước qua cánh cửa hoặc bước vào căn phòng nhỏ, đặc biệt là nhà vệ sinh trên máy bay. Đổi lại, lợi thế vật lý có thể giúp “Shuren” dễ dàng sửa chữa thiết bị điện.

Cơ thể rắn chắc của Danny. Ảnh: Instagram. Ngoài vóc dáng ấn tượng, Daniel còn có cơ bắp đáng ngưỡng mộ. Trên trang cá nhân của mình, anh thường xuyên đăng tải những bức ảnh với các video đào tạo và nói rằng anh phải mất 10 năm làm việc chăm chỉ và chăm chỉ để đạt được kết quả. Đối với Daniel, sự kiên nhẫn là một trong những yếu tố quan trọng nhất để duy trì sức khỏe tốt, tập thể dục và chế độ ăn uống hợp lý.

“Thực hành cây trong phòng tập thể dục”

Huấn luyện viên cũng nhận ra rằng giống như mọi người, những người mắc lỗi sẽ chỉ tập trung vào phần thân trên và bỏ qua đôi chân. Danny nói: “Tôi có thể nâng một vật nặng 180 kg, nhưng đôi chân của tôi rất yếu.” Năm 2014, anh nhận ra tầm quan trọng của việc tập chân và quyết định vượt qua nó.

Daniel giống như một người khổng lồ, bên cạnh một cô gái bình thường. Ảnh: Instagram .

Trở thành một người nổi tiếng với hơn 500.000 người đăng ký, “Người đàn ông trên cây” hóa ra thật bất ngờ: “24 giờ qua thật điên rồ”, anh nói. “Nhưng thật vui khi đọc bình luận của bạn.”

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP