Người sói nhảy múa trong phòng đông lạnh để cải thiện sức khỏe

Liệu pháp áp lạnh đang trở nên phổ biến trong số những người nổi tiếng ở Mỹ, bao gồm Hugh Jackman, người đóng vai Logan trong một loạt các biến thể của Wolverine. Theo Men Health, tuần trước, “Người sói” đã chia sẻ một đoạn video nhảy múa trong tủ đông ở nhiệt độ -218 độ F (-138 độ C) trên trang chủ của anh ấy và ca ngợi hiệu quả của phương pháp y tế này.

Hug Jackman (Hug Jackman) nhảy múa trong tủ đông

Trước Hugh Jackman (Hug Jackman), siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo cũng nhận được liệu pháp áp lạnh. Những người ủng hộ tin rằng tiếp xúc với nhiệt độ cực thấp sẽ đẩy nhanh quá trình phục hồi cơ bắp, giảm đau khớp, cải thiện lưu thông máu, chống viêm, loại bỏ lo lắng và đốt cháy 500 đến 800 calo chỉ trong 3 phút. .

Tuy nhiên, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) tuyên bố rằng liệu pháp áp lạnh chưa bao giờ được chấp thuận cho sức khỏe. Đại diện FDA Aron Yustein đã viết trên trang cá nhân của mình: “Do công khai, nhiều khách hàng đã lầm tưởng rằng liệu pháp áp lạnh đã được chúng tôi chấp thuận là phương pháp an toàn và hiệu quả. Hoàn toàn không chính xác.” Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP