Bé trai 7 tuổi cho thấy 8 gói gây sốt

Gia đình Chen Yi phát hiện ra khả năng thể thao của họ từ rất sớm. Chen Yi được nhận vào một trường thể thao địa phương bởi một trường đại học thể thao địa phương và được đào tạo nghiêm ngặt như các vận động viên. Thời thơ ấu, tôi không quen đi học mẫu giáo như các bạn cùng lứa, nhưng phải làm quen với việc nhảy, kéo dài và tập tạ.

Nhiều người nghĩ rằng các khóa học thể thao chuyên nghiệp đã tước đi tuổi của tôi. Thơ. Đối với một cậu bé, anh ta có thể ăn một gói 8 cơ bụng hoàn hảo khi còn rất trẻ. Đây là loại trái cây ngọt ngào trong quá trình luyện tập của anh ta. Ảnh: S.L

Hiện tại, khóa đào tạo của tôi là 5 ngày một tuần và tôi chỉ có thể về nhà với gia đình vào cuối tuần. Chen gần như bỏ học mẫu giáo. Chen gần đây đã thể hiện kỹ năng thể dục của mình trong một cuộc thi ở Hàng Châu, giành sáu huy chương vàng và một huy chương bạc. Anh ấy cũng nổi tiếng trên mạng xã hội ở Trung Quốc, vì khả năng hấp thụ bụng của anh ấy lên tới 8 múi.

Ở một đất nước như Trung Quốc có tỷ lệ trẻ béo phì cao nhất, anh được đào tạo để cải thiện sức khỏe càng sớm càng tốt. Trở thành một câu chuyện thú vị như Chen Xiaolong. Mẹ Chen Lầu tự hào rằng con trai bà có thể vung xà bằng một tay khi 2 tuổi, vì con trai bà có khả năng thể thao tuyệt vời.

Chen Yi tiếp tục được đào tạo kế hoạch nghiêm ngặt. Con đường sự nghiệp.

Hội An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP