6 bài tập để kiểm tra sức mạnh của nam giới

“Tôi có sức khỏe tốt không?” Là câu hỏi của nhiều người. Để kiểm tra sức mạnh của bạn, hãy thử các bài tập sau đây được thực hiện bởi Sức khỏe nam giới.

Sử dụng quả tạ để giảm trọng lượng của bạn trở lại hai lần, sức mạnh của bạn

Bạn đủ mạnh để tập thể dục, điều này cho thấy sức mạnh của khớp và cơ bắp. -Bench ép với trọng lượng bằng trọng lượng cơ thể-Nếu có thể, máy ép băng ghế có thể chịu được tới 10 trọng lượng liên tiếp và có thể dễ dàng vượt qua hầu hết các bài kiểm tra thể lực quân sự.

Kéo co

Hoàn thành 15 lần kéo để chứng minh rằng bạn biết cách vận động tất cả các cơ cùng một lúc, không thừa cân.

Trọng lượng cử tạ của Thổ Nhĩ Kỳ chỉ bằng một nửa trọng lượng.

Không dễ để đứng lên. Tuy nhiên, nó có tác dụng cải thiện sự cân bằng và hỗ trợ các bài tập cơ bắp hiệu quả. Chèo thuyền chèo là một bài tập cơ bản cho các chiến binh lực lượng đặc biệt Hoa Kỳ. Nếu bạn có thể chèo 500 m trong 90 giây hoặc 2000 m trong 7 phút, thì bạn không chỉ có cơ bắp khỏe mạnh mà còn có phổi khỏe mạnh.

Chạy 10 km trong 50 phút

Chạy là phương pháp cơ bản để đào tạo đàn ông. Khả năng chạy 10 km trong 50 phút cho thấy hiệu quả của phổi và khả năng phục hồi nhanh chóng.

6 tiêu chuẩn trên là các tiêu chuẩn để kiểm tra thể lực và sức bền. Những người có tất cả sức mạnh sẽ kết thúc với 6 điểm. Trong trường hợp của một số bài tập, don Patrick tức giận vì mọi người đều có điểm mạnh riêng của họ. Ví dụ, phần dưới dễ nâng tạ hơn, còn phần lớn hơn thì tốt cho tim. Cải thiện bản thân với mục tiêu đào tạo dang dở.

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP