Tất cả bệnh nhân nhập viện tại Bệnh viện Bahmay đều đã được xét nghiệm Covid-19

Những bệnh nhân nặng sẽ được theo dõi trong thời gian chờ kết quả sẽ được theo dõi và điều trị tại phòng cách ly của khoa. Đây là yêu cầu của lãnh đạo Bệnh viện Bahmay nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của Covid-19.

Phó Giáo sư Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Bahmay cho biết, khi dịch có dấu hiệu bùng phát trở lại, bệnh viện đã thiết lập hệ thống sàng lọc hai tầng để tránh bỏ sót những người có yếu tố nguy cơ dịch tễ xâm nhập. Nhiệt kế điện tử và bình xịt sát trùng cho mọi người.

Để kiểm soát chướng ngại vật, tiến hành kiểm tra, kiểm tra lần hai khi có yêu cầu, kiểm tra thân nhiệt qua máy, thực hiện khử trùng bằng cồn và khai báo y tế qua bình xịt. Những bệnh nhân có triệu chứng sốt, ho, khó thở sẽ được nhân viên y tế vận chuyển thẳng bằng xe điện riêng đến khu vực khám chuyên dụng Covid-19 tại Cổng số 2. Ông Tuấn cho biết: “Vì vậy, trong quá trình điều trị, tuyệt đối không được để bệnh nhân mắc bệnh Covid-19.” – Đo thân nhiệt của người vào bệnh viện Bahmay. Ảnh: Đỗ Hằng .

Từ đầu tháng 2, 100% bệnh nhân cho biết sắp nhập viện đều được chuyển đến khu tầm soát Covid-19. Ngoài ra, để hạn chế tối đa việc tiếp xúc với các yếu tố nguy cơ, bệnh viện cũng đồng thời yêu cầu chăm sóc toàn diện. Trong một khu bệnh viện, bác sĩ và y tá không chỉ phải chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân mà còn phải quan tâm đến chế độ ăn, ngủ và vệ sinh cá nhân của mọi người.

Bệnh viện cũng tiến hành xét nghiệm Covid -19 trên tất cả các nhân viên y tế. Bộ phận kiểm soát nhiễm khuẩn đảm bảo cung cấp đầy đủ trang thiết bị bảo hộ cho công nhân chống dịch.

Bệnh viện Bahmay thành lập bệnh viện dã chiến trực tiếp trong khuôn viên bệnh viện để đề phòng những tình huống xấu xảy ra, nhất là khi dịch bệnh diễn biến phức tạp. Bệnh viện dã chiến có quy mô 64 giường nằm tách biệt với khu điều trị của bệnh viện nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh và nhân viên y tế.

Bạch Mai thành lập bệnh viện dã chiến gần bệnh viện. Ảnh: Thanh Dương .

Nga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP