Bệnh viện dã chiến cấp 2 Hải Dương tăng gấp đôi giường bệnh

Ngày 10/2, ông Nguyễn Trọng Khoa, Cục phó quản lý khám chữa bệnh Bộ Y tế đã đến thăm khu nâng cấp bệnh viện dã chiến cấp 2. Khu điều trị hiện trường mới nằm trong khu tập thể dục, yoya và khu phục hồi chức năng của bệnh viện cũ. Thang giường bệnh 500 bệnh nhân ”, ông Khoa cho biết .—— Hiện bệnh viện đang điều trị cho 140 bệnh nhân Covid-19, trong đó có 135 ca tại khoa. Trong đó có 2 ca hồi sức cấp cứu và 3 ca được tuyên bố đã khỏi bệnh. Bộ Y tế cũng đang giám sát việc chống nhiễm khuẩn tại bệnh viện tại chỗ để đảm bảo đáp ứng tốt về môi trường. Điều trị bệnh nhân Covid-19.

Dự kiến ​​bệnh viện dã chiến thứ 2 sẽ hoàn thành việc nâng công suất trước Năm mới. Để đảm bảo kế hoạch điều trị khi số lượng bệnh nhân Covid-19 tăng cao. -Các bác sĩ Bệnh viện Bahmay chuyển viện cho bệnh viện dã chiến cấp 2. Ảnh: Trung Sơn. – – Ông Fan Xuanteng, Bí thư Tỉnh ủy Haiyang, ngày 10/2 Tại buổi làm việc với đại diện Bệnh viện Bahmay của Bộ Y tế và Trường Đại học Y khoa Haiyang trực thuộc Bộ Y tế. cho thấy “Haiyang chưa bao giờ có một cái Tết như vậy.” Hiện tại, tổng số ca được xét nghiệm vượt quá 70.000 ca.

“Chúng tôi xác nhận rằng hướng phát triển chống dịch là đúng. Ông Thắng cho biết, Haiyang đang từng bước kiểm soát dịch bệnh này. Ngày 29/1, với sự hỗ trợ của các chuyên gia từ Bệnh viện Bahmay và Đại học Y Haiyang, Bệnh viện số 2 đã được thành lập.

Haiyang bổ sung thêm 15 trường hợp khác vào sáng 11/2. , và tất cả 15 ca đều được đưa vào khu vực cách ly trung tâm, không có nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng, nâng tổng số ca toàn tỉnh lên 356 ca.

Tổng số là 28/1 tính đến ngày 11/2, The Bộ Y tế ghi nhận 522 ca lây nhiễm tại cộng đồng tại 13 tỉnh, thành gồm Hải Dương (356), Quảng Ninh (57), TP.HCM (34), Hà Nội (28), Gia Lai (26), Bình Dương (6). , Bắc Ninh (4), Đinh Biên (3), mỗi tỉnh 2 vị trí ở Hòa Bình, Hưng Yên và Bắc Giang, mỗi vị trí 1 ở Hải Phòng và Hà Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP