Đã thử nghiệm trên 225 nhân viên tại bệnh viện quận Tanping

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), qua theo dõi dịch tễ và xác định “bệnh nhân năm 2027”, nhân viên VIAGS đến Bệnh viện quận Tân Bình vào ngày 3/2. Ngày 5/2, theo kế hoạch giám sát của sở y tế đã tiến hành xét nghiệm tại vùng dịch của sân bay Tân Sơn Nhất, kết quả là âm tính. Ngày 8 tháng 2, ông tiến hành kiểm tra lần thứ hai theo kế hoạch tiếp theo của thành phố, và kết quả là khả quan.

Các chuyên gia nói rằng kết quả “Bệnh nhân 2027” đang được đọc trên Covid -19-bệnh viện đã kiểm tra camera để theo dõi hành trình, kiểm tra tiếp xúc của bệnh nhân và lấy mẫu của 225 nhân viên bệnh viện để theo dõi và xét nghiệm. Những trường hợp có quan hệ gần gũi với F1 được chuyển sang F2 để cách ly tập trung. Xịt thuốc khử trùng khu vực bệnh nhân. Bệnh nhân đến quán Lẩu dê trên đường Lê Trọng Tấn cùng lúc với “Bệnh nhân 1979” ngày 28/1. Ngày 3/2, người này đến thăm bạn, được điều trị tại Bệnh viện Mắt TP.HCM khoảng 30 phút. Ngày 5/2, bệnh nhân xuất hiện triệu chứng ho nhẹ. Ngày 2/7, bệnh nhân được biết anh ta cùng “bệnh nhân sinh năm 1979” đến quán lẩu dê để chữa bệnh đồng thời khai báo bệnh tình, đến sáng 8/2 thì bị cách ly để xét nghiệm cùng. nCoV.

Chiều 2/11, 12 con F1 xét nghiệm đợt 1 tại 2 bệnh viện đều cho kết quả âm tính. Trong số 690 mẫu bệnh phẩm được Bệnh viện Mắt giám sát, có 179 trường hợp âm tính, các bệnh nhân khác đang chờ kết quả. -HCDC xác định bệnh viện là nơi nguy hiểm nên đã quyết định lấy mẫu giám sát toàn bộ nhân viên của hai bệnh viện này. -Ba ngày trước, sau khi đăng ký hai bệnh nhân từ 1979 đến 2018 tại bệnh viện quân y 175, hơn 1.800 nhân viên cũng đã được kiểm tra. Hiện toàn bộ nhân viên bệnh viện đang xét nghiệm cho kết quả âm tính.

Những điều kiện này được phát hiện thông qua việc kiểm tra lấy mẫu để giám sát tất cả các nhân viên làm việc tại sân bay từ ngày 30 tháng 1 đến nay. HCDC đánh giá đây là một đợt dịch phức tạp vì vẫn chưa xác định được nguồn lây và thời điểm bùng phát. Sở y tế đang điều tra, xác định nguồn lây.

Để đảm bảo an toàn cho hành khách đi qua sân bay Tân Sơn Nhất, tất cả nhân viên tiếp xúc với hành khách phải được kiểm tra 24 giờ trước ca trực, nCoV âm tính thì họ mới hoạt động được.

Ngay cả khi không tiếp xúc với hành khách, nhân viên VIASG vẫn có thể lấy mẫu xét nghiệm để sàng lọc vào ngày trước ca làm việc. Một nhóm công nhân riêng biệt chịu trách nhiệm bốc xếp được kiểm tra hàng ngày. Bắt đầu từ ngày 10 tháng 2, khoảng 1.500 gia đình của nhân viên VIAGS cũng sẽ được kiểm tra.

Vào sáng ngày 11 tháng 2, HCDC báo cáo rằng mọi người đã đến thăm nhà hàng tại Red Roof Grill Garden (TantoFaz) trên đường West. Hoa in Tuadua City; Rue Le Duc Tho, Go Vap; Nhà hàng tiệc cưới Adora Nguyễn Kiệm nhanh chóng cho biết. Chiều 11-2, TP.HCM thông báo sẽ tìm kiếm người ở Bệnh viện quận Tân Bình, gồm Mối Tròn, Công ty Cổ phần Mắt Bão, Co.op Food, Viva star Coffee và Bệnh viện Quận Tân Bình. -Fengcheng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP