Hai lần xuống sức của chàng béo của vận động viên thể hình

Các cơ chính của vai và lưng giúp tăng sức bền và phục hồi sau chấn thương. Anh thích các bài tập kéo căng để có thể kéo căng, kết hợp các bài tập nhẹ nhàng và hạn chế vận động mạnh hay tập tạ nặng.

“Qua hai lần tập tạ, tôi đã thay đổi con người mình và tôi cảm thấy như mình đang hồi phục. Lúc đó tôi như được tái sinh”, Hong nhớ lại. Anh tự động viên mình trở lại tập luyện để hồi phục sức khỏe.

Sau chấn thương, Hồng đã học thêm nhiều khóa học và rèn luyện kỹ năng. Anh thường khuyên người tập không nên tập nặng sẽ ảnh hưởng đến cơ, khớp mà phải mất một thời gian để cơ phục hồi.

Tháng 10 năm 2020, Hồng tham gia một cuộc thi thể hình và giành được huy chương vàng, điều này khiến anh cảm thấy tự tin và có động lực để duy trì công việc lâu dài. Ảnh: Nhân vật Cung-Hồng đã giành được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình gần 7 năm, nhưng huy chương bạc trong cuộc thi thể hình đầu tiên vào tháng 12 năm 2018 vẫn là đáng nhớ nhất. Vì vậy, gia đình và bạn bè càng có niềm tin và ủng hộ công việc của anh. Gần đây, Hong đã giành được giải thưởng Người đàn ông toàn năng, giúp anh có thêm động lực để đạt được kết quả của riêng mình trong các cuộc thi lớn hơn. Tôi hy vọng mình có thể truyền cảm hứng cho bản thân và truyền sức mạnh của bản thân cho nhiều người trong cuộc đời.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tập gym là một phép màu, nhưng nó đã hai lần thúc giục tôi có được một Quốc Hùng khỏe mạnh. Sức mạnh của ngày hôm nay thật là mạnh mẽ”, Hồng nói: “Thể thao phải là chủ đề mà ai cũng có thể theo đuổi và thay đổi cuộc đời mình. . “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP