Covid-19 tách một bác sĩ khỏi người vợ đang mang thai của anh ta

Vợ bác sĩ Lưu Vân Khánh đã mang bầu hơn 8 tháng. Cô ở nhà chăm sóc con trai lớn và con rể. Anh Khánh năm nay 32 tuổi, là nhân viên của Trung tâm y tế khu vực Cẩm Giàng, Hải Dương, từng công tác tại trường tiểu học Lai Cách ở vùng sâu vùng xa. Nhiệm vụ của nó là theo dõi tình trạng sức khỏe và cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế cho hơn 100 người bị cô lập trên thế giới, bao gồm 62 học sinh, 41 phụ huynh và 7 giáo viên tại Trường Tiểu học Lecha. Khánh chia sẻ những kỷ niệm về gia đình mình. Tối 1/2, anh nhận việc gấp, vừa về nhà mua quần áo, nói với vợ rồi bỏ đi ngay. Câu nói của vợ khiến anh chậm lại: “Em đi rồi, ai đưa em về sinh con?”. Anh Khánh cảm thấy buồn mỗi khi nghĩ đến câu này.

“Khi vợ tôi mang bầu hơn tám tháng, tôi phải vào viện chữa bệnh ba lần.” Mang thai là điều tôi cần nhất và phàn nàn nhiều nhất “, anh nói.” Nhưng chọn hành nghề y. đang được thử nghiệm lâm sàng. Chúng tôi quyết tâm vượt qua khó khăn cá nhân “. Đại gia đình mới. Một. Theo anh, Diane có nghĩa là” đại bình yên “, là mong ước lớn nhất của anh hiện tại.” Trong tương lai, mỗi khi anh gọi cho em, anh sẽ được hưởng bình yên sau chiến tranh Covid-19, “ông nói. – – Bác sĩ Khánh (phải) và đồng nghiệp Hải Đường từ Lai Cách, trường tiểu học biệt lập của trường: Bộ Y tế.

Ca làm việc của cô bắt đầu từ buổi sáng Hầu như không có thời gian nghỉ ngơi để theo dõi sức khỏe đảm bảo cuộc chia ly phải trọn vẹn, rõ ràng, khẩn trương và nghiêm túc, người thì căng quá, người ướt sũng, mặt lấm tấm mồ hôi. – — Anh ấy nói rằng anh ấy đã quen với sự khó chịu và bất tiện của quần áo bảo hộ. “Chưa bao giờ chúng tôi thấy nghề y thiêng liêng và quý giá đến thế. Mặc một bộ đồ bảo hộ khác và hạ gục thành công Covid-19, chúng tôi luôn sẵn sàng. Vâng, bạn không thể tách rời khỏi chúng. “Mấy đứa nhỏ bật dậy khóc một góc. Tôi là đàn ông mà chịu không nổi. Bọn chúng cũng là chiến sĩ trong cuộc chiến này” – Một học sinh của Lai Cách gọi bác sĩ Khẩn là “Bác Siêu”. Vì mọi thứ như vui chơi và cuộc sống đều do anh ấy lo liệu. Chị Nguyễn Thúy An, 35 tuổi, là mẹ của học sinh lớp 4D trường Tiểu học Cây Vải cho biết, đã 4 ngày trôi qua kể từ ngày cách ly nhưng nhân viên y tế vẫn chưa chăm sóc sức khỏe cho mọi người. “Tôi còn sống, gia đình tôi khó có mấy đứa con. Ở đây, gia đình Khan phải chăm sóc cả trăm người. Điều đó thực sự khó khăn”, cô nói. Bà Ann, người dân Lai Cách rất quý và cảm ơn Khánh, họ chỉ muốn ngừng dịch để làm quen với nhau, bắt tay, nhìn mặt và nói lời cảm ơn.

11 năm sức khỏe nghề nghiệp, bây giờ là lúc. Trước hết, anh Khánh tham gia chống dịch có tốc độ lây truyền cao. Nhưng anh không ngại: “Nếu bị ăn chặn, tôi vẫn tự nguyện đứng vào hàng ngũ áo trắng chống pop.”

Trước khi vào ca mới, anh thường nhẹ nhàng nhắc lại: “Bà Matthew, bà có thể được. Chắc chắn Khi sinh con ở nhà, bố mẹ sẽ thay tôi. Tôi hứa với bạn sẽ an toàn với bạn và 2 con của bạn. Daan, đang chờ bố của bạn! “

Bác sĩ Khan cùng vợ và con trai lớn, trong cuộc giữa tuần. Ảnh: Các nhân vật đã được cung cấp.

Chi Le-Huy Hoang-Duc Tuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP