Bệnh viện Haiyang quyết định không “ nhượng bộ ”

Khi đến Bệnh viện Đa khoa Haiyang để khám sức khỏe, anh ta được đưa thẳng đến khoa truyền nhiễm, nơi lấy mẫu xét nghiệm và kết quả là anh ta dương tính. Kết quả là bệnh viện đã được bảo vệ an toàn khỏi nhiễm trùng Covid-19 trong trường hợp bệnh nhân bị nhiễm trùng. Bệnh viện có nhân viên y tế và bệnh nhân. Bệnh viện thường xuyên thực hiện các xét nghiệm ngẫu nhiên trên 30% bệnh nhân và gia đình họ để sàng lọc.

“Từ đầu đợt dịch đến nay, bệnh viện đã khám sàng lọc cho bệnh nhân và người nhà gần 2.000 trường hợp.” Ông Thắng.

Bệnh viện có 1186 giường bệnh, phải đảm nhận mọi việc điều trị cho người dân trong tỉnh. Bệnh viện nằm tại địa điểm của Covid-19 nên cần được phân bố nhiều lớp, bệnh nhân đến khám và điều trị được phân bố cẩn thận, sàng lọc nhiều đợt để bảo vệ bệnh viện. Ngay cổng vào bệnh viện rất rõ ràng, có nhiều biển cảnh báo, nhân viên y tế, đồng hồ an toàn bệnh viện yêu cầu bệnh nhân và người nhà phải đeo khẩu trang trước khi vào viện. Năm nhân viên bảo vệ với chức năng bảo vệ từ xa xung quanh bệnh viện: đo nhiệt độ, kê khai bệnh án, nước rửa tay đang lau khô ở cửa ra vào. Bệnh viện cung cấp cho người dân khẩu trang miễn phí.

Tại khu vực lễ tân, sử dụng hệ thống kênh truyền hình cáp để tạo lối đi một chiều. Công nhân đeo loa yêu cầu mọi người giữ đúng khoảng cách và đeo khẩu trang theo quy định.

Sự phân chia và khoảng cách giữa cổng và khoa khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Haiyang. Ảnh: Bộ Y tế Nếu nghi ngờ khám sàng lọc, sẽ sử dụng lối vào riêng của phòng khám sàng lọc để kiểm tra. Nếu việc nhập viện được chỉ định là do mang thai hoặc bệnh tật, sinh nở, hoặc mổ lấy thai, một trường hợp khẩn cấp cũng sẽ được phát hiện khi nhập viện. ngày. Bệnh viện cũng đã thành lập phòng cấp cứu riêng và khoa riêng cho những người nghi mắc bệnh.

“Bệnh viện yêu cầu bác sĩ khám sức khỏe làm việc ngoài giờ đình chỉ khám và điều trị. Lây nhiễm trong cộng đồng”, thưa ông. BS Thắng cho biết.

Bệnh viện đã quản lý và thực hiện từ 150 đến 160 bệnh nhân chạy thận nhân tạo. Những bệnh nhân chạy thận nhân tạo này chỉ có thể sống với gia đình và được báo cáo y tế và kiểm tra sức khỏe thường xuyên.

Chiều ngày 4 tháng 2, ông Nguyễn Trọng Khoa phó giám đốc bệnh viện đã làm việc tại bệnh viện. Vụ Điều trị Bộ Y tế chỉ ra rằng trong đợt dịch này, có tới 80% bệnh nhân Covid-19 không có triệu chứng. Đây là thách thức chính của bệnh viện trong quá trình lựa chọn bệnh nhân. Vì vậy, bệnh viện nên sử dụng các quan điểm dịch tễ học của ông về những người một cách cẩn thận trong quá trình thăm khám.

“Bệnh viện phải tránh xa Covid-19 để có thể tiến hành kiểm tra và điều trị cho người dân trong tỉnh. Nhất quyết không nhân nhượng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP