Ba người nghi nhiễm điện Biên và âm tính với nCoV

Sáng 5/2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên thông báo tồn tại 6 trường hợp dương tính với nCoV. Sau đó, mẫu được gửi đến Viện Y tế và Dịch tễ Trung ương để xác nhận.

Viện Y tế và Dịch tễ Trung ương sau đó đã thông báo trong số 6 mẫu bệnh nhân thì có 3 mẫu dương tính với nCoV (mã bệnh nhân, Bộ Y tế công bố các mẫu khác ghi nhận chiều qua đều âm tính.

Trong số trong ba mẫu âm, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội có một mẫu (136 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội) và Trường THPT Trí Đức (Ngõ 63 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Dulim, Hà Nội). Sáng nay, Điện Biên đã đăng ký tổng cộng 3 bệnh nhân từ năm 1970 đến năm 1972, trong đó có hai người (F1) ở huyện Cẩm Giàng, thành phố Haiyang, và một trong số họ đang được điều tra dịch tễ .- — Các bác sĩ của Bệnh viện Bahmay đã tiến hành kiểm tra tại chỗ thành lập bệnh viện dã chiến tại Điện Biên. Ảnh: Ngọc Khánh .

Hôm qua, Giáo sư Ruan Guangtuan, Trưởng khoa Bệnh viện Bahmai, đã cử một đoàn cán bộ gồm 12 người, Phó trưởng khoa của bệnh viện là Phó giáo sư Daoxuan. Đoàn công tác cùng các chuyên gia đầu ngành về phục hồi tích cực, kiểm soát nhiễm khuẩn, kỹ thuật y sinh và các chuyên gia giàu kinh nghiệm phòng chống dịch Covid-19 đã đến hỗ trợ công tác loại trừ dịch tại tỉnh Điện Biên. Ba bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Phổi, Trung tâm Y tế tỉnh Điện Biên đã quyết định chọn Trung tâm Y tế thành phố Điện Biên là bệnh viện dã chiến. Trải 200-250 giường bệnh, trong đó có 15-20 giường hồi sức được trang bị đầy đủ hệ thống oxy, khí nén, máy thở … Điều trị cho bệnh nhân Covid-19-Lê Nga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP