Ngăn không cho Covid-19 vào nhà máy

Nhà máy, xí nghiệp là khu vực tập trung đông công nhân, người lao động, đồng thời, môi trường làm việc khép kín dễ làm gia tăng nhiễm VOC. Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), để ngăn ngừa dịch bệnh, cần đảm bảo vệ sinh cá nhân, tránh xa xã hội trong các nhà máy và thiết lập các lỗ hổng tốt trong tổ chức sản xuất, thức ăn chăn nuôi và chế biến. -Vệ sinh cá nhân và tránh xa xã hội trong nhà máy: rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang và khoảng cách tốt nhất với người khác là hơn 2 mét; hạn chế làm việc, ăn uống và tiếp xúc trong quá trình vận chuyển.

Tổ chức sản xuất: tổ chức cự ly liên lạc trong giờ làm việc. Nhân viên: Công ty muốn thuê công nhân thì phải tôn trọng khoảng cách, yêu cầu công nhân xếp hàng xuống xe, không tụ tập đông người ở bãi xe.

Uống trong quán phải có tổ chức, phân chia thời gian ăn uống để đảm bảo khoảng cách giữa mọi người, thay vì tụ tập nhiều người khi ăn uống.

Ngoài ra, Bộ Y tế khuyến cáo người dân tiếp tục thực hiện tốt “thông tin 5K”, bao gồm đeo khẩu trang, vi khuẩn, khoảng cách, không chú ý, báo cáo y tế. Từ ngày 28 đến ngày 5 tháng 2, Bộ Y tế đã ghi nhận hồ sơ tại 12 tỉnh gồm Hải Dương (290), Quảng Ninh (46), Hà Nội (23), Gia Nghĩa (18), Bình Dương (5) và Diên Biên có 394 cộng đồng. Bắc Ninh là 3, Hòa Bình (2), Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bắc Giang và Hà Giang, mỗi tỉnh chiếm 1/4. Nơi có dịch bệnh chính là Nhà máy Yun ở Khu công nghiệp Conghua, thành phố Chí Lâm, thành phố Haiyang.

Lê Cảm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP