Sức khỏe của giám đốc 98 tuổi khi còn trai trẻ

Giống như nhiều người đàn ông khác, Klaus Obermeyer, giám đốc điều hành của Colorado Outerwear, tập thể dục mỗi sáng. Anh ấy có thể bơi nửa dặm, nâng tạ, đạp xe quanh công ty, aikido và kéo căng. Điều khiến Klaus trở nên độc đáo là ông đã 98 tuổi.

Klaus Obermeyer 98 tuổi. Photography: MH.

Klaus chia sẻ với Lasantédes hommes: “Tôi tập mọi thứ liên quan đến thể dục”. “Nói chung, tôi cố gắng sử dụng tất cả các cơ thường xuyên. Những cơ không được sử dụng sẽ biến mất, vì cô ấy tự nhiên nghĩ rằng bạn không cần chúng nữa. ”- Đối với Klaus, thể dục bắt đầu từ rất sớm. Anh học trượt tuyết ở Đức khi lên ba tuổi và tiếp tục tập luyện môn thể thao này. “Khi thời tiết trong xanh và phong cảnh rõ ràng, tôi vẫn đang trượt tuyết” .—— Klaus là một đứa trẻ. Nhiếp ảnh: MH .—— Nói về lý do để có một cuộc sống khỏe mạnh lâu dài, Klaus nói rằng bí quyết của anh nằm ở một lối sống lành mạnh. Ngoài tập thể dục, anh còn ăn uống đủ chất, uống nhiều nước, hạn chế đường, tuyệt đối tránh xa rượu bia, thuốc lá. Thực đơn của Klaus chủ yếu bao gồm rau và trái cây.

Ngoài ra, Klaus đã học cách đối phó với căng thẳng. Anh ấy giải thích: “Bạn phải cảm ơn vì những câu hỏi của bạn, bởi vì họ là giáo viên.” “Vấn đề giống như một đứa trẻ ngã xuống khi đi bộ lần đầu tiên. Nếu chúng ta ngã, chúng ta có thể học cách đi bộ.”

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP