Hai lần xuống sức của chàng béo lực sĩ thể hình

Các cơ chính của vai và lưng giúp tăng sức bền và phục hồi sau chấn thương. Anh thích thực hiện các bài tập kéo giãn cơ thể để có thể vươn vai, thực hiện các bài tập nhẹ nhàng và hạn chế tập cường độ cao hoặc tập nặng.

“Qua hai lần tập tạ, tôi đã thay đổi bản thân và cảm thấy mình đang hồi phục. Tái sinh”, Hong nhớ lại. Anh tự động viên mình tiếp tục tập luyện để hồi phục sức khỏe.

Sau chấn thương, Hồng học thêm bài tập và rèn luyện kỹ năng. Anh thường khuyên người tập không nên tập nặng, vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến cơ, khớp mà phải mất một thời gian để cơ phục hồi.

Tháng 10 năm 2020, Hồng tham gia cuộc thi thể hình và giành được huy chương vàng, điều này giúp anh tự tin và có động lực để tiếp tục làm việc lâu dài. Ảnh: Nhân vật Cung

Trong gần 7 năm sự nghiệp của mình, anh Hồng đã giành được rất nhiều giải thưởng, nhưng tấm huy chương bạc cuộc thi thể hình đầu tiên vào tháng 12/2018 vẫn là đáng nhớ nhất. Vì vậy, gia đình và bạn bè càng có niềm tin và ủng hộ công việc của anh. Gần đây, Hồng đã giành được Giải thưởng Thể hình Nam toàn diện, điều này giúp anh có thêm động lực để đạt được kết quả của riêng mình trong các cuộc thi lớn hơn. Tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho bản thân và truyền sức mạnh của bản thân cho nhiều người trong cuộc đời.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tập gym là một điều kỳ diệu, nhưng nó đã hai lần thôi thúc tôi đứng lên vì một Quốc Hùng khỏe mạnh. Ngày nay, tập gym nên trở thành chủ đề mà mọi người theo đuổi và thay đổi cuộc sống của mình”, Hồng nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP