Người đàn ông khỏe mạnh nhất của Úc

Damien Rider, 45 tuổi, đã tích lũy một danh sách đáng kinh ngạc về các thử thách độ bền. Anh ấy đã chèo thuyền kayak một mình trong 17 ngày, đi 800 km dọc theo bờ biển phía đông của Úc từ Gold Coast đến Bondi Beach ở Sydney.

Vương quốc Anh đã hoàn thành 4000 km trượt ván dọc theo Quốc lộ 66 trong 56 ngày, và Sa mạc Mojave ở Hoa Kỳ có nhiệt độ cao là 55 độ C. Anh này còn đẩy xe bán tải 3 tấn đi trên đường. Đó là 28 dặm dọc theo đại lộ Gold Coast và hoàn thành Gold Coast Marathon với tỉ lệ 16 kg nệm. .—— Tất cả những thử thách này đã khiến anh ấy trở thành một vận động viên sức bền ở tuổi ba mươi.

Nhưng ít người biết rằng Rider đã phải vật lộn với sự lạm dụng trong nhiều năm. Ma túy và rượu. Anh sống sót sau một cơn đau tim ở tuổi 22 và tự tử 4 lần trước khi 36 tuổi.

Người lái xe là một người đàn ông đã bị lạm dụng từ khi còn nhỏ. Một thành viên trong gia đình thường bạo hành và đánh đập cậu khi cậu còn nhỏ. Sau khi lớn lên, kỵ sĩ đã mượn thuốc để cố gắng loại bỏ cơn ác mộng kinh hoàng kéo dài nhiều năm.

Anh chia sẻ: “Đây là trạng thái bị lạm dụng về thể chất, tinh thần và tình dục. Tôi không còn ai để nương tựa. Khi trưởng thành, đối mặt với những tổn thương của tuổi thơ, tôi trở nên mất kiểm soát. Ảnh hưởng của quá khứ cuộc sống Cuộc sống, các mối quan hệ, công việc và phẩm giá của tôi. “

Damien Rider đã dẫn đầu một thử thách chèo thuyền kéo dài 17 ngày ở Úc. Ảnh: SCMP

Người cầm lái trải qua chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương từ rất sớm. Anh nhớ rằng sau khi rời khỏi nhà, anh quyết định đến sống trong một hang động trên bãi biển ở Adelaide, Australia. Đây là ký ức đen tối nhất trong cuộc đời của anh ấy. Anh ấy chưa bao giờ nghĩ đến việc tái sinh: “Mỗi ngày tôi sống một cuộc đời mà không biết liệu ngày mai tôi có thể nhìn thấy mặt trời hay không”.

Câu chuyện về hiệp sĩ trong bộ phim có tên ” “Heart of the Sea” phát sóng trên tạp chí National Geographic .

Người cầm lái chia sẻ: “Sau lần tự tử cuối cùng, tôi biết mình muốn phá bỏ vòng luẩn quẩn giữa đau đớn và khổ sở. Khi tôi ở trên biển, tôi biết đó là nơi tôi sẽ đến. “Anh ấy trở lại lướt ván và bắt đầu chèo thuyền nằm trên ca nô, dùng tay chèo. Reid nói:” Tôi vẫn cảm thấy dễ bị tổn thương, nhưng tôi rất tự do. “Anh ấy quyết định tập luyện để trở thành vận động viên sức bền và chấp nhận thử thách đi ca nô một mình từ Gold Coast. Giúp tôi đến bãi biển Bondi. Trong 8 tháng, anh ấy mặc chiếc áo 20 kg và tập luyện rất chăm chỉ, chèo và chạy.

Vào ngày 3 tháng 1 năm 2015, người lái bắt đầu hành trình từ Vịnh Rainbow đến Bờ biển Cengulanta. Trong 17 ngày và 13 giờ đi ca nô, anh ta đã đến được Bãi biển Bondi ở Sydney. Đây là một hành trình thay đổi.

Hiệp sĩ nói: “Không có sự giúp đỡ nào trên đất liền hay đường biển, và cuối cùng cũng không có dải băng hay chiến lợi phẩm nào được cung cấp. du lịch. “— Anh ấy sống sót sau 21 con cá mập, và thậm chí bị ngã từ một chiếc ca nô nhiều lần. Anh ấy phải đối mặt với những điều kiện khắc nghiệt như mất nước, đói, mệt mỏi, suýt chết đuối và liên tục mất ý thức.

” Một mình trên biển, không nơi nào có được để đi, buộc tôi phải đối mặt với tất cả những con quỷ trong quá khứ, tôi có rất nhiều thời gian để suy nghĩ về những gì đã xảy ra trong cuộc đời mình. Trong 17 ngày này, tôi đã thích nghi với mọi thử thách, vì vậy tôi đã cầu nguyện rằng những thử thách này sẽ không làm tôi thất vọng. “Khả năng vượt qua nỗi sợ hãi và thử thách lớn nhất của tôi. Tâm trí của anh ấy đã hoàn toàn thay đổi. Từ cảm giác là nạn nhân của môi trường, anh ấy đã giành lại quyền kiểm soát cuộc sống của mình.

Cavaliers nói:” Nhưng quá khứ của chúng tôi thật đau đớn. Khả năng định hình tương lai là không thể, dù có vượt qua bao nhiêu lần, chúng ta vẫn có thể đứng dậy và nghĩ cách bước tiếp. Tôi nhận ra rằng nếu tôi vượt qua được những tổn thương thời thơ ấu, tôi có thể giúp đỡ người khác. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chuyến đi cá nhân này sẽ giúp tôi kết nối với nhiều người từ khắp nơi trên thế giới, những người đang cố gắng chữa bệnh và tìm kiếm hòa bình. “Tiếp tục kể những câu chuyện tại các hội nghị TEDx và các diễn giả có thể chia sẻ những câu chuyện và kiến ​​thức miễn phí với khán giả.

Năm 2014, Rider thành lập tổ chức từ thiện “Phòng chống lạm dụng trẻ em chèo thuyền” (PACA). Năm 2015, tổ chức này đã phát động “Tuần lễ nâng cao nhận thức về lạm dụng trẻ em” đầu tiên, được tổ chức tại Úc và Thái Lan vào tháng 1 hàng năm. Hai sáng kiến ​​này được tổ chức cùng với các sự kiện thể thao trên thế giới nhằm nâng cao nhận thức về bạo lực đối với trẻ em. Ảnh: SCMP

Rider được Tạp chí Sức khỏe Đàn ông Úc vinh danh là “Người đàn ông khỏe mạnh nhất năm 2015”. Anh cũng là người cầm đuốc của Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung 2018. Ngoài những thành tích đã đạt được, Rider tiếp tục đối mặt với những thử thách mới trong việc khám phá thế giới.

Trong 6 năm qua, Cavaliers cũng đã trở thành vận động viên ưu tú, giám đốc điều hành và giáo viên thiền cho nhiều học sinh ở Thái Lan, Bali, Mexico và Hoa Kỳ.

Anh chia sẻ: “Khi cuộc sống bộn bề, việc ngồi tĩnh lặng trong 30 phút và thiền định thực sự rất khó. Nhưng ai cũng có thể bớt chút thời gian. Hãy sắp xếp lại nhịp thở của mình”

Người cầm lái đề nghị. hiện tại và tình hình hiện tại, và chia mục tiêu lớn thành các mục tiêu nhỏ hơn để đạt được.

Hiệp sĩ nói: “Điều đã giúp tôi rất nhiều không phải là suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ, mà là tập trung vào nhiệm vụ trước mắt. Câu thần chú của tôi là: thở, chấp nhận, thích nghi và bước tiếp.” – – -Hải Chi (theo SCMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP