Cristiano Ronaldo khỏe mạnh và trẻ trung vì “đối xử với cơ thể của mình như một chiếc Ferrari”

Không chỉ là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại mà Cristiano Ronaldo (CR7) còn khiến cả thế giới thán phục về thể lực của mình. Sau hàng loạt cuộc kiểm tra, các nhân viên kỹ thuật của CR7 đầu quân cho Real Madrid kết luận siêu sao này sở hữu thân hình của một chàng trai 23 tuổi, năm nay đã 33 tuổi. Ronaldo chưa bao giờ mất hút. Cơ bắp của anh ta vẫn còn khỏe đến mức nó giống như một tác phẩm điêu khắc bằng đá cẩm thạch. Vậy, bí quyết giúp Ronaldo trẻ mãi không già?

Cristiano Ronaldo (Cristiano Ronaldo) có một thân hình tuyệt đẹp, “như thể được tạc từ đá cẩm thạch.” Ảnh: MH .

Theo Men’s Health, Ronaldo tự phân biệt mình với các nguyên tắc và niềm đam mê chăm sóc sức khỏe. Mỗi ngày, anh dành 3-4 tiếng để tập luyện trên đồng ruộng và tập gym để đảm bảo nâng cao thể lực và kỹ thuật. Nhờ vậy, Ronaldo luôn duy trì lượng mỡ dưới 10% và lọt top những người có thân hình đẹp nhất thế giới.

Ngoài việc tập luyện chăm chỉ, Ronaldo cũng kiên trì lối sống khoa học. Anh ăn 6 bữa một ngày, cách nhau 2-4 giờ, gồm nhiều loại protein và rau xanh. CR7 cũng tuyệt đối cấm tiêu thụ các loại đồ ăn, thức uống có hàm lượng đường cao. Nhà báo bóng đá Tây Ban Nha, Santiago Segurola cho biết: “Anh ấy không phải là kiểu người đi ăn tối và uống rượu vào ban đêm. Ronaldo luôn tập luyện, dù ở cùng đội hay ở nhà.” đam mê chăm sóc bản thân. Ảnh: MH,

Một thói quen khác của Ronaldo là làm nóng bồn nước đá lúc 5 giờ sáng, hoặc nếu cần hồi phục sau trận đấu, anh ấy tắm nước đá lúc 3 giờ sáng. Segurola kết luận: “Anh ấy bị ám ảnh bởi việc chăm sóc bản thân, coi cơ thể mình như Ferrari”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP