Người đàn ông khỏe mạnh nhất của Úc

Damien Rider, 45 tuổi, đã tích lũy một danh sách đáng kinh ngạc về các thử thách độ bền. Ông đã tự mình chèo thuyền trong 17 ngày mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào, và đi 800 km dọc theo bờ biển phía đông của Úc từ Gold Coast đến Bondi Beach ở Sydney.

Vương quốc Anh đã hoàn thành 4000 km trượt ván dọc theo Đường 66 trong 56 ngày và Sa mạc Mojave ở Hoa Kỳ ở nhiệt độ 55 độ C. Anh ta còn đẩy xe bán tải 3 tấn đi trên đường. Đó là 28 dặm dọc theo đại lộ Gold Coast và hoàn thành Gold Coast Marathon với tỉ lệ 16 kg nệm. -Tất cả những thử thách này đã khiến anh ấy trở thành một vận động viên sức bền ở tuổi ba mươi.

Nhưng ít ai biết rằng Rider đã phải vật lộn với việc lạm dụng ma túy và rượu trong nhiều năm. Anh sống sót sau một cơn đau tim ở tuổi 22 và tự tử 4 lần trước khi 36 tuổi.

Người lái xe là một người đàn ông đã bị lạm dụng từ khi anh ta còn là một đứa trẻ. Một thành viên trong gia đình thường bạo hành và đánh đập cậu khi cậu còn nhỏ. Sau khi lớn lên, kỵ sĩ đã mượn thuốc để cố gắng loại bỏ cơn ác mộng khủng khiếp đã kéo dài nhiều năm.

Anh chia sẻ: “Đây là trạng thái bị lạm dụng về thể chất, tinh thần và tình dục. Tôi không còn ai để nương tựa. Khi trưởng thành, đối mặt với những tổn thương của tuổi thơ, tôi trở nên mất kiểm soát. Ảnh hưởng của quá khứ cuộc sống Cuộc sống, các mối quan hệ, công việc và phẩm giá của tôi. “

Damien Rider đã dẫn đầu một thử thách chèo thuyền kéo dài 17 ngày ở Úc. Ảnh: SCMP-Người đi xe đạp trải qua rối loạn căng thẳng sau chấn thương sớm. Anh nhớ rằng sau khi rời khỏi nhà, anh quyết định đến sống trong một hang động trên bãi biển ở Adelaide, Australia. Đây là một trong những ký ức đen tối nhất mà anh chưa bao giờ nghĩ đến trong đời: “Tôi sống từng ngày, không biết ngày mai có được nhìn thấy mặt trời không”. Câu chuyện về chàng hiệp sĩ được kể lại trong bộ phim tài liệu “Heart of the Sea” do National Geographic phát sóng.

Hiệp sĩ chia sẻ: “Tôi đã rút ra bài học sau lần tự tử cuối cùng. Tôi muốn phá vỡ vòng luẩn quẩn giữa đau đớn và sức chịu đựng. Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn khi ở trên biển. Tôi biết đây là nơi tôi sẽ đến. Reid nói: “Anh ấy quay trở lại lướt lưới và bắt đầu chèo thuyền nằm trên một chiếc ca nô. “Tôi vẫn dễ bị tổn thương, nhưng tôi rất tự do. Tôi đã thách thức thách thức vàng của ca nô một mình. Tôi đã đến bãi biển Bondi một mình trong 8 tháng. Anh ấy mặc một chiếc áo 20kg và làm việc cực kỳ chăm chỉ, chèo thuyền và chạy. – – Ngày 3 tháng 1 năm 2015, người cầm lái bắt đầu hành trình từ vịnh Rainbow, đến bãi biển Bondi ở Sydney bằng thuyền và ca nô trong 17 ngày 13 giờ, đây là một hành trình thay đổi. – Người cầm lái nói: “Không có sự trợ giúp nào trên đất liền, trên biển, không có dải băng hay danh hiệu nào được trao ở cuối. “du lịch”.

Anh ấy đã sống sót sau cuộc tấn công của cá mập 21 lần và thậm chí bị rơi khỏi thuyền nhiều lần. Anh phải đối mặt với những điều kiện khắc nghiệt như mất nước, đói, mệt mỏi, chết đuối và mất ý thức. Một mình trên biển, không còn nơi nào để đi, buộc tôi phải đối mặt với tất cả những ác quỷ trong quá khứ, tôi có đủ thời gian để suy nghĩ về mọi thứ đã xảy ra trong cuộc sống. Người cầm lái nói: “Trong 17 ngày này, tôi đã thích nghi với mọi thử thách. Tôi đã cầu nguyện rằng những thử thách này sẽ không ngăn cản tôi gục ngã”. Chuyến đi này khiến anh nhận ra rằng mọi người đều có khả năng vượt qua nỗi sợ hãi và thử thách lớn nhất của tôi. . Tâm trí anh đã hoàn toàn thay đổi, từ cảm giác là nạn nhân của môi trường, anh đã giành lại quyền kiểm soát cuộc sống của mình.

Chàng hiệp sĩ nói: “Tuy nhiên, quá khứ của chúng ta thật đau thương. Khả năng định hình tương lai là không thể. Dù có bị đánh bại bao nhiêu lần, chúng ta vẫn có thể đứng dậy và nghĩ cách để bước tiếp. Mình có thể giúp đỡ người khác Mọi người. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng hành trình cá nhân này sẽ giúp tôi thiết lập nhiều mối liên hệ với những người khác. Mọi người trên khắp thế giới đều cố gắng hàn gắn và tìm kiếm hòa bình. “Tiếp tục kể câu chuyện của mình tại hội nghị TEDx, diễn giả có thể chia sẻ câu chuyện và kiến ​​thức với khán giả miễn phí.

Năm 2014, Rider thành lập tổ chức từ thiện “Quỹ phân bổ để chống lạm dụng trẻ em (PACA)”. Vào năm 2015, tổ chức này đã tổ chức “Tuần lễ nâng cao nhận thức về lạm dụng trẻ em” đầu tiên tại Úc và Thái Lan vào tháng 1 hàng năm. Hai sáng kiến ​​này được tổ chức cùng với các sự kiện thể thao trên thế giới nhằm nâng cao nhận thức về bạo lực đối với trẻ em. Ảnh: SCMP

Rider được Tạp chí Y tế của Amen vinh danh là “Người đàn ông khỏe mạnh nhất năm 2015”. Anh cũng là người cầm đuốc của Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung 2018. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, Rider tiếp tục đối mặt với những thử thách mới trong việc khám phá thế giới.

Trong 6 năm qua, Cavaliers cũng đã trở thành vận động viên ưu tú, giám đốc điều hành và giáo viên thiền cho nhiều học sinh ở Thái Lan, Bali, Mexico và Hoa Kỳ.

Anh chia sẻ: “Khi cuộc sống bộn bề, thật khó để ngồi yên tĩnh trong 30 phút và thiền định. Nhưng mọi người có thể bớt chút thời gian. Hãy sắp xếp lại nhịp thở của mình”

Rider đề nghị Mọi người đánh giá cao hiện tại và tình hình hiện tại, đồng thời chia nhỏ các mục tiêu lớn thành các mục tiêu nhỏ để đạt được.

Cavaliers nói: “Điều đã giúp tôi rất nhiều là không phải suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ, mà là tập trung vào nhiệm vụ trước mắt. Câu thần chú của tôi là: thở, chấp nhận, thích nghi và bước tiếp.” – — Haizhi (theo SCMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP