Người chạy nhanh nhất thế giới từ 80 đến 84 tuổi

Tony nói: “Tôi chỉ bị đánh bại bởi các vận động viên trẻ tuổi. Ở Anh, không có người đàn ông 84 tuổi nào có thể chạy nhanh hơn tôi. Không có ai trên thế giới này.” — Tony Bowman 84 tuổi, trong môn vượt chướng ngại vật. , tiếp sức, phối hợp Các thành viên … Ảnh: Metro .

Tony là đại diện của đội GB của giải VĐQG Italia. Gần đây, từ 80-84 tuổi. Anh đã giành được ba huy chương sau cuộc đua, bao gồm một huy chương vàng vượt chướng ngại vật, một huy chương bạc 400m tiếp sức và một huy chương đồng ba môn phối hợp. Anh cũng đứng thứ tư trong cuộc đua 100m và thứ năm trong cuộc đua 200m.

Ông Tony ở Leeds, West Yorkshire tham gia điền kinh lần đầu tiên khi ông 80-84 tuổi. Để đạt được kỷ lục, một người châu Âu và một người quốc tế đã tham gia các cuộc thi bao gồm các cuộc thi ba môn phối hợp trong nhà và ngoài trời.

“Tôi nóng lòng muốn 85 tuổi vào năm sau và đi làm lại vào năm sau,” anh nói. Rào cản. Ảnh: Metro .

Tony luôn thích chạy bộ, mặc dù ông đã bị hai lần đau tim khi đã 70 tuổi. Anh được các bác sĩ đặt stent sau ca phẫu thuật tim. Triết lý sống của Tony là “Đừng để trái tim cản trở đam mê của tôi”. Anh vẫn tham gia các cuộc đua vượt chướng ngại vật, chạy nước rút và thi đấu phối hợp.

Anh ấy luyện tập, nhảy và chơi khúc côn cầu mỗi ngày. Gần đây, cụ Tony đã giảm uống rượu và hạn chế ăn sô cô la, hy vọng chế độ ăn uống khoa học có thể giúp cụ chạy được 100 m ở tuổi 100. Người này hy vọng có thể sống đến 120 tuổi. Anh nói: “Tôi muốn giảm một ly rượu mỗi ngày. Bây giờ, tôi phải giữ sức khỏe để duy trì lối sống của mình”, anh nói. 50 tuổi, cuộc sống rất tốt đẹp. “- Tony (ngoài cùng bên trái) tham gia London Marathon ở tuổi 44 năm 1981. Ảnh: Subway.

Từ 15 đến 16 tuổi, Tony đam mê chạy bộ và đại diện cho trường Middlesex thi đấu tại sân vận động điền kinh. Từ bỏ cuộc đua, nhưng anh ấy vẫn chơi khúc côn cầu và quần vợt. Anh ấy năm nay 42 tuổi, và anh ấy đã giành được bậc thầy trong các cuộc thi điền kinh ở tuổi 35. Anh ấy chưa bao giờ ngừng tập luyện thể thao và dùng tiền lương hưu của mình để trang trải cho các sự kiện và cuộc thi mà anh ấy đã tham gia. Điền kinh The master được thiết kế cho các vận động viên cao tuổi trong các cuộc thi điền kinh, điền kinh và chạy việt dã. NT được chia thành nhóm tuổi 5 tuổi.

Tony sắp có kế hoạch tham gia chạy thi đấu ở Bồ Đào Nha và Toronto, Canada.

Ngọc Quỳnh (Theo Metro)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP