Hai lần xuống sức của chàng béo lực sĩ thể hình

Các cơ chính của vai và lưng giúp tăng sức bền và phục hồi sau chấn thương. Anh ưu tiên các bài tập kéo căng để cơ thể co duỗi, kết hợp các bài tập nhẹ nhàng và hạn chế tập cường độ cao hay tập nặng. Anh tự động viên mình tiếp tục tập luyện để hồi phục sức khỏe.

Sau chấn thương, Hồng học thêm bài tập và rèn luyện kỹ năng. Anh thường khuyên người tập không nên tập luyện nặng sẽ ảnh hưởng đến cơ, khớp mà cần một thời gian để cơ phục hồi.

Tháng 10 năm 2020, Hồng tham gia một cuộc thi thể hình và giành được huy chương vàng, điều này khiến anh cảm thấy tự tin và có động lực để duy trì công việc lâu dài. Ảnh: Nhân vật Cung

Trong gần 7 năm thi đấu chuyên nghiệp, anh Hồng đã giành được rất nhiều giải thưởng, nhưng tấm huy chương bạc cuộc thi thể hình đầu tiên vào tháng 12/2018 vẫn là đáng nhớ nhất. Vì vậy, gia đình và bạn bè càng có niềm tin và ủng hộ công việc của anh. Gần đây, Hồng đã giành được Giải thưởng Thể hình Nam toàn diện, điều này giúp anh có thêm động lực để đạt được kết quả của riêng mình trong các cuộc thi lớn hơn. Tôi hy vọng sẽ được nhiều người truyền cảm hứng và hứng thú trong cuộc sống. “Hãy trở thành chủ đề mà mọi người theo đuổi và thay đổi cuộc sống của họ”, Hong nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP