Nhà vô địch thể hình cậu bé ăn chay

Vào tháng 11/2018, Len Chui Hin-chun, 22 tuổi, đã chiến thắng cuộc thi thể hình nam Olympia do Hiệp hội thể hình tự nhiên tổ chức. Thành công này đã chứng tỏ khả năng cạnh tranh của Cui với các vận động viên chuyên nghiệp khác.

Tuy nhiên, con đường thành công của anh ấy không hề dễ dàng.

Cui Xianchun rất mạnh về thể chất. Ảnh: Chen Xiaomei.

Khi bắt đầu xây nhà năm 16 tuổi, anh ấy đã chọn thức ăn động vật như bao người khác. Cui Tiantian ăn 40 quả trứng albumin mỗi ngày và uống một lít sữa lắc. Chỉ trong vòng 6 tháng, anh không chỉ tăng cân 10 kg mà còn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe.

Trong một cuộc phỏng vấn với South China Morning Post, anh ấy nói: “Tôi bị viêm da, mụn nước và dị ứng. Bệnh cũng tăng vọt. – Sau khi nghe một bác sĩ y học cổ truyền, Cui bắt đầu giảm lượng thức ăn động vật, và tăng cường ăn đậu nành. Kết quả là khối lượng cơ bắp của anh ấy giảm đi, và Cui vẫn cảm thấy khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Sau khi nhịn ăn 3 năm, bệnh chàm và dị ứng biến mất hoàn toàn. Từ mức độ nặng chỉ mất 6 Ngủ nhiều giờ trong quá trình tập luyện để hồi phục .—— Hiện tại, tôi ăn nhiều ngũ cốc nguyên hạt, các loại hạt để cung cấp dinh dưỡng giúp tăng cường cơ bắp và giữ dáng như lúc này .— Đi tập gym. .Ảnh: Chen Xiaomei .—— Tôi nhận ra lợi ích to lớn của việc ăn chay đối với tôi và môi trường. Tôi đồng cảm với động vật hơn. Anh ấy cũng hiểu cách kiên quyết bước đi trên con đường khó khăn này .—— “Nhìn Trương vô song Jiahui đã truyền cảm hứng cho tôi, “Cui nói. —” Bây giờ, tôi không chỉ muốn bình tĩnh như anh ấy, mà tôi còn muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng ăn kiêng sẽ không khiến bạn trở nên yếu ớt hay kém hấp dẫn.

Không chú ý đến kích thước cơ bắp Chui hy vọng đạt được thân hình hoàn hảo của mình thông qua các phương pháp tự nhiên, thay vì sử dụng steroid và các chất kích thích khác. Chui tham gia cuộc thi lần đầu tiên vào năm 18 tuổi, ở tất cả các nơi trên thế giới , đặc biệt là ở Mỹ, Úc và Hà Lan. Cả hai đều đạt được những thành tích ấn tượng.

Khi được hỏi về phương châm sống, Chui trả lời: Nhắm mắt lại và chạy trốn, tiền không còn quan trọng nữa, vì chúng ta không còn mặc chúng, tôi sẽ nỗ lực và cố gắng hết sức Có thể thỏa mãn đam mê trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP