Lý do David Beckham thích “trồng cây chuối”

Những người nổi tiếng thường chi rất nhiều tiền để giữ dáng, đặc biệt David Beckham, 45 tuổi chọn phương pháp tập luyện đơn giản. Mới đây, bà xã Beckham đã chia sẻ đoạn video tập trồng cây chuối rất chuyên nghiệp David tự tập luyện tại nhà mỗi ngày. Cô ấy đã thêm phụ đề dưới video, “Baker làm điều này mỗi sáng. Thật tuyệt.”

Michael Garry, một huấn luyện viên cá nhân thích tư thế chuối, cho rằng đây là một liều thuốc bổ. Gary cho biết: “Bằng cách thực hiện tư thế chuối, hầu như tất cả 35 cơ cốt lõi đều được kích hoạt, giúp ổn định cơ lưng dưới của cột sống.” Các nhóm cơ nằm ở giữa cơ thể bao gồm bụng, mông và lưng dưới.

Cầu thủ David Beckham di chuyển với vườn chuối. Ảnh: Telegraph-Trồng cây chuối cũng là một tư thế yoga hay còn gọi là sirsasana, giúp tăng khả năng tập trung và giảm căng thẳng. Garry giải thích: “Bạn phải tập trung vào sự cân bằng, và hầu hết các cơ phải được cân bằng.” Ông nói thêm rằng tập thể dục giúp cơ thể giảm giải phóng hormone căng thẳng cortisol, do đó giúp giảm lo lắng và trầm cảm nhẹ.

Joe Mitton, người sáng lập và huấn luyện viên cá nhân của MittFi, cho biết: “Loại cử chỉ học hỏi và rèn luyện tính kiên nhẫn này có thể giúp bạn duy trì sự kiên nhẫn trong cuộc sống.” của nguyên liệu thô. Pháp Bị đảo ngược. Công nghệ này dựa trên lý thuyết chuyển trọng lực của con người, không chỉ giúp giảm áp lực lên lưng mà còn tạo ra lực kéo giãn cột sống.

Làm thế nào tôi có thể thể hiện tốt hơn Beckham? Nếu bạn là người mới bắt đầu, điều quan trọng là phải xây dựng cơ bắp của bạn trước khi tập thể dục.

Garry đề nghị: “Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ sự dẻo dai thông qua yoga, Pilates hoặc tập thể dục. Kéo giãn cơ. Đơn giản.” Sau đó sử dụng bài tập tạ và chống đẩy để tăng cường sức mạnh cho vai. Làm quen với tư thế cũng rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn chưa bao giờ luyện tập nhào lộn.

Bạn có thể bắt đầu luyện tập từ “đi bộ trên tường”. Tiếp cận tường, đặt cơ thể của bạn trên sàn, sau đó giữ hai tay cố định trên sàn và xoay người ra ngoài tường. Bắt đầu nâng hông và nâng cao chân lên tường. Nếu bạn mới bắt đầu, hãy đi bộ đến độ cao mà bạn có thể kiểm soát và duy trì trong khoảng 4-5 giây, sau đó tăng dần thời gian khi bạn trở nên tự tin hơn. -NguyễnNgọc (Telegram)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP