Tập gym có làm suy giảm chức năng thể chất không?

Trả lời:

Tập thể dục đúng cách và quan hệ tình dục đúng thời điểm. Hai quan điểm này loại trừ lẫn nhau, hoặc tập thể dục sẽ gây ra suy nhược cơ thể Quan điểm này không chính xác trừ khi lạm dụng (chẳng hạn như tập luyện quá sức sẽ gây ra mệt mỏi và thiếu năng lượng). Quan hệ tình dục quá nhiều cũng có thể khiến cơ thể mệt mỏi.

Đời sống tình dục không chỉ giúp duy trì sự đa dạng, đáp ứng nhu cầu sinh lý mà còn giúp giảm căng thẳng hàng ngày và tăng cường tình cảm vợ chồng. Tần suất quan hệ tình dục phần lớn phụ thuộc vào ham muốn tình dục, hoàn cảnh, tính chất công việc và thời gian rảnh rỗi của cả hai. Nên quan hệ tình dục trung bình 2-3 lần / tuần. Phòng tập gym cũng không ngoại lệ.

Mối quan hệ giữa các cá nhân không chỉ có thể cải thiện tâm trạng, do đó tăng hoạt động trao đổi chất của não trong cơ thể, mà còn làm tăng testosterone, giúp cải thiện thể chất. Tăng cơ, tăng ham muốn và chức năng sinh lý nam. Cần lưu ý, để đảm bảo ngủ đủ giấc, sau một ngày làm việc và tập thể dục mệt mỏi, nhất là các cơ, đặc biệt là cơ bắp nên cung cấp đầy đủ dinh dưỡng.

Tránh quan hệ trước mỗi lần tập luyện, vì quan hệ tiêu hao nhiều năng lượng và ảnh hưởng đến sức khỏe. Chất lượng chuyển động. Không quan hệ tình dục sau khi tập thể dục, cơ thể hiện đang rất mệt mỏi và cần thời gian nghỉ ngơi để hồi phục. Cần bổ sung dinh dưỡng để xây dựng cơ bắp, đặc biệt là các bài tập thể dục gắng sức.

Ngoài chế độ ăn nhiều calo, protein còn có thể cung cấp năng lượng, cần bổ sung thêm vitamin và khoáng chất, đặc biệt kẽm có thể thúc đẩy sự phát triển cơ bắp và testosterone. Kẽm có nhiều trong các loại thực phẩm như hàu, sò, tôm, cua và các loại hải sản khác. Bơ, cà chua, hạnh nhân và các loại thực phẩm khác có chứa vitamin E. Cam, quýt, dứa và bưởi chứa nhiều vitamin C cũng đặc biệt quan trọng đối với nam giới.

Bác sĩ Nguyễn Trần Anh Trung tâm sức khỏe nam giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP