Thải độc cơ thể bằng cách giải độc và tập tạ

Anh ăn những gì anh muốn, không quan tâm đến cân nặng của mình.

“Khi tôi 20 tuổi, tôi thường đến quán bar mỗi cuối tuần, thường uống rượu và dùng ma túy,” anh nói. Đôi khi, Matt sẽ ở trong nhà để uống thuốc.

Matt Ellengold trước khi giảm cân. Ảnh: Up Fitness .

Sau một lần tự tử bất thành vào năm 2011, Matt quyết định ngừng sử dụng ma túy tại Trung tâm Dịch vụ Thuốc và Chăm sóc Sức khỏe Westminster. Anh tham gia chương trình cai nghiện ma túy trong sáu tháng, nhưng không thành công.

Năm 2015, cuộc ly hôn của anh ấy khiến anh ấy hoàn toàn thất vọng và tiếp tục tự tử. “Tôi đi ngủ, hy vọng tôi sẽ không thức dậy. Anh ấy nói,” Tôi cảm thấy không có lối thoát. “Sau đó, Matt thừa nhận rằng anh ấy đã thất bại. Đây là nỗ lực cai nghiện lần thứ hai của anh ấy và đã thành công.

Tuy nhiên, trong thời gian hồi phục, anh ấy nhanh chóng trở nên béo lên. Anh ấy tự ti về ngoại hình và thường xuyên online. Mua sắm vì anh ấy đã không” Không muốn đến cửa hàng. Vào tháng 6 năm 2018, Matt nặng 108 kg và bị trầm cảm.

Theo lời khuyên của bác sĩ và anh trai, Matt đã quyết tâm giảm cân.

Anh đã tham gia một khóa đào tạo chuyên nghiệp tên là Up Fitness. Matt tập thể dục nhịp điệu ba lần một tuần và đi bộ 10.000 bước mỗi ngày. Anh ấy duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và đã thiết lập một chương trình cụ thể trên ứng dụng cá nhân của mình.

“Tôi đã không tập được nhiều trong một lần tập . Tôi thậm chí không có khả năng nói chuyện ”, anh nói. Ngày hôm sau, Matt vẫn đến phòng tập đều đặn.

Matt Ellengold sau khi giảm cân và cai nghiện thành công. Ảnh: Ultimate performance

— Tiến bộ ổn định Anh có thêm động lực, sau 24 tuần ăn uống lành mạnh, Matt đã giảm được gần 28 kg (10%) cân nặng, quan trọng nhất là sức khỏe tinh thần của anh đã dần ổn định, vẻ ngoài tràn đầy tự tin và vượt qua được chứng trầm cảm.

Matt cho biết bí quyết để cai nghiện và giảm cân thành công là không ngại nhờ người giúp đỡ, đặt mục tiêu cụ thể và nỗ lực hết mình ..- ThụcLinh (Theo Daily Mail, tàu điện ngầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP