5 thói quen làm giảm phong độ của nam giới

Ảnh minh họa: News .

Theo Health Sina.com, sự hời hợt của đàn ông khiến họ hình thành nhiều thói quen xấu. Chế độ ăn uống chủ yếu là không khoa học như không thích nước, thích uống rượu, hút thuốc, lười ăn rau quả. Các chuyên gia khuyên nam giới không nên coi thường những thói quen ăn uống không tốt này, vì nó sẽ gây hại cho sức khỏe:

Tôi không thích uống nước

Hầu hết đàn ông không muốn uống nhiều nước, vì tôi không nghĩ Sẽ không sao nếu làm như vậy chuyên gia Người ta cảnh báo rằng uống không đủ nước có thể gây ra những tổn hại lớn cho cơ thể. Chất thải chuyển hóa chủ yếu được xử lý bởi gan và thận, với một đến hai lít máu mỗi phút. Thận đi qua thận nên thận tạo ra nhiều chất cặn bã hơn bất kỳ bộ phận nào của cơ thể. Uống nhiều nước một cách đều đặn và thường xuyên có thể giúp làm loãng nước tiểu và thải ra ngoài nhanh chóng, từ đó giúp ngăn ngừa sỏi và bảo vệ thận.

Không tập thể dục

Hầu hết đàn ông không tập thể dục, họ dễ bị mệt mỏi, chậm phát triển trí tuệ và căng thẳng. Họ thường khó chịu và dễ bị ốm. Đi bộ là bài tập tốt nhất cho nam giới. Bạn nên đi ra ngoài 30 phút mỗi ngày. Bạn cũng có thể thực hiện một số bài tập thể dục tại nhà như chống đẩy, ngồi xuống thể dục, mục đích là để rèn luyện ngực và bụng.

Tất nhiên, cách vận động của mỗi người là khác nhau, trẻ em có thể tập chạy ngoài trời, còn người già nên tránh ra ngoài khi thời tiết xấu, chỗ đông người. Thông thường đi bộ đến các công viên hoặc vùng ngoại ô với môi trường xung quanh nhiều cây xanh sẽ giúp tránh hạ đường huyết và giúp bạn bình tĩnh hơn.

Luôn sử dụng đồ uống khác thay vì nước

Hầu hết đàn ông không thích uống nước lọc nhẹ mà thích nước ngọt, soda, soda hoặc cà phê. Theo khuyến cáo, đồ uống có chứa cafein thường gây cao huyết áp, là một trong những yếu tố chính gây tổn thương thận. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo nên tránh đồ uống có ga thay vào đó uống 8 ly nước lọc mỗi ngày để giúp cơ thể giải độc.

Hút thuốc và uống rượu — Đàn ông có nhiều cơ hội để uống rượu, vì họ cần làm việc, mà quên đi những tổn hại cho sức khỏe của họ. 90% thanh thiếu niên cho biết họ không có kiến ​​thức cơ bản về sức khỏe. Theo khuyến cáo, một người đàn ông nặng 65 kg uống một hoặc hai ly rượu trắng 65 độ mỗi ngày trong ngưỡng an toàn, uống nhiều rượu sẽ có hại cho sức khỏe. Nếu bạn uống sữa sau khi uống sẽ giúp giảm tốc độ hấp thụ cồn trong cơ thể. Đồ uống có ga sẽ đẩy nhanh quá trình hấp thụ cồn, vì vậy không nên uống các loại thức ăn có lẫn rượu và đồ uống có ga.

Ăn quá nhiều thịt

Hiệp hội Thực phẩm Hoa Kỳ khuyến nghị nên hấp thụ một lượng protein nhất định. 0,8 gam cho mỗi kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày. Điều này có nghĩa là một người nặng 50 kg chỉ hấp thụ 40 gam protein mỗi ngày. Vì vậy, không nên ăn quá 300g thịt mỗi ngày để tránh gây hại cho thận.

Nếu có quá nhiều protein trong nước tiểu lâu ngày sẽ gây hại cho thận. Nên hạn chế tiêu thụ thịt và các sản phẩm từ đậu nành hàng ngày với kích thước bằng bàn tay, dày 0,5 cm. Nếu bạn bị viêm thận mãn tính, bạn nên giảm lượng protein.

Trần Ngoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP