Hướng dẫn tập 6 động tác cơ bản hay cho người bận rộn

Nâng cao Knee-Knee

Trước khi tập, khởi động rất quan trọng để các cơ thích nghi với chuyển động và tránh chấn thương. Chạy trong tư thế nâng cao và hạ thấp đầu gối giúp tăng sức bền của cơ thể, đồng thời kết hợp vung tay làm nóng toàn thân. Thời gian chạy là 1-2 phút.

Nhảy lên Jack mở rộng cánh tay để nhảy

nhảy sang một bên, cánh tay sang một bên hoặc hướng lên trên sẽ tác động đến cơ mông, bắp chân, gót chân, gân cốt khi mọi người tham gia tập luyện. Khi bạn thực hiện bài tập khởi động 2 phút này trước khi bắt đầu vận động sẽ rất có lợi cho việc tăng nhịp tim, cải thiện lưu thông máu của các cơ quan và ngăn ngừa chuột rút.

Đòn tấn công đâm trán

Bài tập quen thuộc này giúp tăng cường cơ đùi, giúp xương chắc khỏe, tăng sức bền khi tập luyện. Trong khi thực hiện, nâng một chân trước, một chân sau và gót chân sau, hạ đầu gối sau theo phương thẳng đứng xuống đất và nâng lên trong khi vẫn giữ thân thẳng. Lưu ý rằng 2 bàn chân không nằm trên một đường thẳng. Luân phiên 2 chân trong 2 phút.

Bài tập plank

Cơ bụng thích plank hơn. Nhiều vận động viên thể hình cao cấp so sánh một phút tập plank với 60 lần ngồi lên. Kỹ thuật tập luyện là giữ cho khuỷu tay cong lên như khúc gỗ.

– Bài tập: Nằm sấp và chống khuỷu tay thẳng dưới vai để tạo thành một đường thẳng. Nhón các ngón chân và nâng người lên để giữ thẳng hàng lưng, mông và đầu. Giữ nguyên tư thế này trong ít nhất 30 giây. Cố gắng siết chặt cơ bụng đồng thời thở đều. Mỗi bài tập có thể thực hiện 8-10 lần lặp lại.

Squat

Bài tập squat được coi là môn thể thao vua tiêu hao nhiều calo có tác dụng giúp cơ đùi và bụng săn chắc, thon gọn. Bài tập này cũng rất tốt cho khớp. Ngoài ra, squats có thể tăng sức mạnh và khả năng vận động các cơ cốt lõi. Khi bắt đầu bài tập, hãy cong lưng tự nhiên và đặt hai bàn chân rộng bằng vai. Từ từ hạ thấp phần thân dưới của bạn xuống khỏi hông, đẩy hông ra sau và hạ thấp đầu gối. Bài tập sau đó hạ thấp dần phần thân dưới xuống, càng thấp càng tốt. Thực hiện 20-30 lần squat tiêu chuẩn mỗi lần.

Leo núi

Đặt các ngón chân của bạn trên sàn, duỗi thẳng, chạy và vào tư thế chống đẩy. Bài tập này có tác dụng tăng nhịp tim, tăng sức bền và sự dẻo dai của thể chất. Làm điều đó trong 3-5 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP