Hai anh em mơ có cơ bắp như “Kẻ hủy diệt”

Tony “Hulk” Geraldo (trái), 49 tuổi và Alvaro “Conan” Pareira, 50 tuổi, đều rất lớn. Đây là kết quả của 30 năm tiêm hóa chất độc hại vào cơ thể con người.

Tony “Hulk” Geraldo 49 tuổi (trái) và Alvaro “Conan” Pareira 50 tuổi với thân hình khổng lồ. Đây là hậu quả của việc tiêm các hóa chất nguy hiểm vào cơ thể trong hơn 30 năm qua.

Tony và Alvaro thường sử dụng hóa chất Potenay B12. Alvaro được tiêm vào năm 15 tuổi, trong khi anh trai Tony được tiêm vào năm 18 tuổi.

Tony và Alvaro thường sử dụng chất hóa học Potenay B12. Alvaro bị tiêm ma túy khi anh 15 tuổi, và em trai anh là Tony uống ma túy khi anh 18 tuổi.

Trước đây, hai anh em cho rằng cơ thể mình quá gầy nên quyết định tìm đến sự trợ giúp của các cơ. Người xây dựng. Cả hai đều là thần tượng diễn viên cơ bắp Arnold Schwarzenegger (Arnold Schwarzenegger), người đã đóng vai chính trong bộ phim “Kẻ hủy diệt”.

Trước đây, hai anh em nghĩ cơ thể mình quá gầy nên quyết định tìm đến sự trợ giúp của chất này. Cả hai đều là thần tượng diễn viên cơ bắp Arnold Schwarzenegger (Arnold Schwarzenegger), người đã đóng vai chính trong bộ phim “Kẻ hủy diệt”.

Sử dụng thuốc tiêm Potenay B12 quá nhiều, hai anh em người Brazil mơ có cơ bắp.

Chu kỳ tiêm được thực hiện 2 lần / tuần. Hiện tại, bắp tay của Tony có đường kính 71,12 cm, trong khi bắp tay của Alvaro có đường kính 63,5 cm. – Chu kỳ bơm được thực hiện hai lần một tuần. Hiện tại, bắp tay của Tony’s có đường kính là 71,12 cm, còn của Alvaro’s là 63,5 cm.

Ngoài việc dùng thuốc, hai anh em vẫn chăm chỉ tập gym với hi vọng có thân hình to cao, cơ bắp săn chắc hơn. – Ngoài việc dùng thuốc, hai anh em cũng rất chăm chỉ tập gym với mong muốn có thân hình to đẹp, cơ bắp hơn. -Bác sĩ cảnh báo hai anh trai của Tony không nên lạm dụng hóa chất vì da của họ không thể sưng tấy được nữa. Nếu tiếp tục sẽ gây tổn hại sức khỏe và gây tử vong. Nói chung, Potenay B12 chỉ được sử dụng để điều trị thú y và cho ngựa.

Bác sĩ cảnh báo hai anh em Tony không nên lạm dụng hóa chất, vì da họ không còn căng nữa. Nếu tiếp tục sẽ gây tổn hại sức khỏe và gây tử vong. Nói chung, Potenay B12 chỉ được sử dụng để điều trị thú y và cho ngựa.

Thu Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP