Vận động viên cơ bắp sống với tim nhân tạo

Vận động viên thể hình chuyên nghiệp 26 tuổi người Mỹ Andrew Jones (Andrew Jones) luôn mang theo một chiếc ba lô, tương đương với sinh mạng của anh. Một thiết bị tim nhân tạo được lắp trong ba lô để giữ mạng sống cho chàng thanh niên cường tráng này.

Cậu bé mắc bệnh tim vẫn ước mơ được rèn luyện. Ảnh: Sức khỏe.

Căn bệnh này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, trường hợp nặng khiến người bệnh không thể đi lại, ăn uống bình thường. Giấc mơ đòi tập thể hình của Andrew đã không còn thành hiện thực. Chàng trai trẻ mạnh mẽ thậm chí còn không biết số phận sẽ đưa mình đến đâu.

Thiết bị tim nhân tạo không thể tách rời với Andrew. Ảnh: DoIt.

Bác sĩ cho biết nếu không tiến hành ghép tim sớm, tính mạng của Andrew sẽ gặp nguy hiểm. Lúc đó bệnh viện chưa thay tạng. Andrew phải đồng ý sống chung với thiết bị tim nhân tạo. “Trái tim” của Andrew Jones hiện ở khắp mọi nơi, và anh ấy có thể đeo nó bất kể làm việc gì.

Sau khi đeo trái tim nhân tạo được 2 năm, sức khỏe của Andrew đã có nhiều thay đổi. Chàng trai vẫn đi tập gym và tích cực tập các bài tập từ nhẹ đến nặng để tăng thể lực và sức bền. Sống trên cỗ máy, cơ thể chi chít những vết sẹo dù thức hay ngủ, Andrew rất biết ơn cuộc sống và sự rèn luyện vất vả của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP