Hướng dẫn nam giới thực hiện các động tác đơn giản để tăng cường sinh lực

Tư thế con bướm nằm ngang-đây là tư thế yoga giúp thư giãn cơ và mông ở đùi trong, giúp nam giới dẻo dai và đàn hồi trong chuyện chăn gối. Thực hiện các động tác chuẩn sau: Nằm thẳng, gập đầu gối và kéo sát đùi sao cho lòng bàn chân chạm nhau. Vòng tay quanh ngón chân và giữ thẳng khuỷu tay. Hít vào, tựa lưng xuống thảm, giữ nguyên chân tay.

Sàn tập truyền cảm hứng

Chống đẩy không còn xa lạ với nam giới và đã được chứng minh là có tác dụng tăng cường sức khỏe tổng thể. Những người đàn ông tập chống đẩy thường trở nên dẻo dai và bền bỉ. -Tư thế Plank-Plank giúp nâng cao sức khỏe, sức bền thể lực toàn diện hoặc 4 mét vuông tiền cảnh. Plank là một bài tập rất đơn giản, bạn chỉ cần duỗi người và đặt hai tay vuông góc với vai trên sàn. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận với các ngón chân, nâng người lên để giữ hông, lưng, đầu trên một đường thẳng và siết chặt cơ bụng.

Kết hợp squat squat

Dùng chân trước thực hiện động tác xoạc chân, sau đó đặt đầu gối phải vuông góc với bắp chân và từ từ uốn cong đầu gối trái một góc 90 độ. Yếu chân, mất cơ, thiếu cơ trên nói chung là những nhược điểm mà nhiều nam giới muốn cải thiện. Các bài tập gập bụng, nâng cao đầu gối hay ngồi xổm kết hợp với động tác gập người nhanh chóng tại chỗ có thể giúp nam giới rèn luyện đôi chân săn chắc, khỏe mạnh. Các bài tập kéo giãn vùng chậu và thắt lưng được chứng minh là rất hữu ích cho nam giới phải ngồi nhiều, nhân viên văn phòng, có thể giúp lưu thông máu tốt hơn, hóa ra còn “tăng cuộc vui”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP