Mỗi lần hít thở 40 hơi có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Theo một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí “JAMA Network Disclosure”, khả năng chống đẩy có liên quan đến các bệnh tim mạch trong tương lai. Những người có thể chống đẩy hơn 40 lần một lúc có thể giảm 96% nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Đây là cách kiểm tra sức khỏe tim mạch nhanh chóng, dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian và tiền bạc vì vóc dáng bình thường. Tác giả nghiên cứu Steafanos N. Kales, tiến sĩ, giáo sư y khoa tại Trường Y Harvard, đánh giá kết quả đánh giá.

Dữ liệu nghiên cứu được thu thập từ 1.104 nhân viên cứu hỏa từ năm 2000 đến năm 2010. Độ tuổi trung bình của những người tham gia là 39,6 tuổi và chỉ số khối cơ thể (BMI) trung bình là 28,7.

Các nhà nghiên cứu đã đánh giá khả năng chống đẩy của những người tham gia và thể chất của họ. Kết quả cho thấy, trong 10 năm theo dõi, những đối tượng có thể trải qua hơn 40 lần tái phát đã giảm 96% nguy cơ mắc bệnh tim mạch, bao gồm cả bệnh mạch vành và suy tim. Cơ thể tốt cho tim mạch. Ảnh: Sức khỏe

Tuy nhiên, đối tượng nghiên cứu chỉ bao gồm những người lao động trung tuổi. Có rất nhiều người, bao gồm cả phụ nữ không thể chống đẩy, người mắc bệnh tim mạch hoặc khuyết tật về thể chất, người bị thương và cơ thể và cánh tay không đủ lực, họ cũng có thể gặp khó khăn khi tập luyện.

Tiến sĩ Guy L. Mintz, Giám đốc Tim mạch, Bệnh viện Tim Sandra Atlas Bath, New York, nên dựa vào sức khỏe và lịch sử tập luyện của một người để thực hiện các bài tập thích hợp như đi bộ, chạy hoặc đạp xe. – “Tập thể dục tại nơi làm việc là một ý kiến ​​hay.” Mintz nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP