Cơ thể đàn ông khỏe mạnh tiêu chuẩn lý tưởng trong mắt phụ nữ

Theo Bright Side, hãng đồ lót của Anh đã tiến hành nghiên cứu để tìm ra những cơ thể đàn ông khỏe mạnh, hấp dẫn phụ nữ. Những người tham gia cuộc khảo sát được yêu cầu mô tả những gì họ cho là hình ảnh phù hợp nhất với cơ thể nam giới để họa sĩ có thể vẽ chân dung dựa trên mô tả đó. Kết quả là, có một sự khác biệt tương đối thú vị khi thể hiện một cách trực quan cơ thể của một quý ông khỏe mạnh và hoàn hảo trong mắt nam và nữ.

Nói chính xác hơn, nam giới cảm nhận vẻ đẹp của sức khỏe là bắt nguồn từ việc cơ thể 6 múi săn chắc, nở ngực và vai. Nhờ vậy, thân hình và cơ bụng săn chắc của nam diễn viên Ryan Gosling (Ryan Gosling), nam diễn viên Hugh Jackman (Hugh Jackman) cơ bắp cuồn cuộn được nhiều người mơ ước. Có một điểm chung thú vị là đàn ông và phụ nữ đều cho rằng đôi chân của các cầu thủ bóng đá là đôi chân hoàn hảo và khỏe mạnh của đàn ông. Về ngoại hình, đàn ông thích kiểu tóc của Brad Pitt và nam tính của game thủ David Beckham.

Cơ bắp mà quý ông mong muốn. Ảnh: Không tệ.

Phụ nữ thích người đàn ông có mái tóc dài lãng tử của ca sĩ Harry Styles và gương mặt bí ẩn của diễn viên điện ảnh Jamie Dornan. Trên thực tế, nhiều cô gái thích những người đàn ông trông khỏe mạnh và trông khỏe khoắn hơn so với thân hình mảnh mai, vạm vỡ. Người mẫu David Gandy (David Gandy) bụng phẳng lì, thân hình cân đối, bắp tay rắn chắc Brad Pitt (Brad Pitt) là hình mẫu lý tưởng của phái đẹp. Ngôi sao bóng đá David Beckham (David Beckham) có đôi chân khỏe và nhanh nhẹn, được phụ nữ chấm 10 điểm.

Hình ảnh nam giới hoàn hảo, khỏe khoắn trong mắt phái đẹp. Ảnh: The Bright Side .

Như một đám mây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP