Hướng dẫn thể dục cho người gầy

Tìm kiếm đối tác tập thể dục-các đối tác tập thể dục sẽ khuyến khích lẫn nhau và để họ hoàn thành bài tập gian khổ. Đối tác của bạn có thể giúp bạn giảm cân, sửa tư thế xấu và đưa ra lời khuyên có liên quan.

Các môn thể thao đôi cũng rất phong phú có thể giúp bạn tập luyện hiệu quả. . Sẽ tốt hơn nếu bạn tập cùng với đối tác của mình, nếu không, bạn có thể rủ một người bạn thân hoặc đồng nghiệp. Tâm lý của những người mới tập gym thường không muốn tìm một đối tác để xóa bỏ tâm lý ngại ngùng. Có thể sẽ kém sức hơn những người có thời gian vận động, hệ cơ, xương khớp vốn đã khỏe mạnh. Đừng lo lắng, hãy bắt đầu từ từ và dần dần, sau đó bắt đầu các bài tập khó hơn. Nói chung, mọi người đều muốn cố gắng hết sức thông qua các bài tập nặng. Tuy nhiên, hãy dành thời gian từ từ để cơ thể thích nghi với phong cách tập luyện mới.

Trong phòng tập, bạn phải duy trì thời gian khởi động ít nhất 10 phút. Điều này rất quan trọng để giảm nguy cơ gây hại không đáng có. Bạn bắt đầu với các bài tập aerobic, squat mông khỏe, lắc chân khỏe, plank … Đầu tiên, khi bạn chọn bài tập khó hơn, hãy chọn bài tập đơn giản và lành mạnh, phù hợp với sức khỏe của bạn. Hướng dẫn bài tập khởi động:

Thử thách cơ

Sau khi cơ thể thích nghi với việc tập luyện, việc nâng tạ từng nhóm cơ là điều cần thiết để xây dựng cơ bắp. Bạn nên xin lời khuyên từ người có kinh nghiệm tập luyện hoặc huấn luyện viên cá nhân để quyết định phương pháp nào phù hợp nhất với mình.

Mẹo nhỏ là bạn nên thay đổi phương pháp tập luyện của từng nhóm cơ để cơ phát triển tối đa. Nên thay đổi bài tập sau 3-5 tuần để tạo cơ mới. Mối quan tâm chung của những người gầy là họ không thể nâng vật nặng đủ để tạo cơ. Lúc này, việc hỏi huấn luyện viên và tập một mức tạ phù hợp là vô cùng quan trọng để có thể nhận thấy sự thay đổi của các nhóm cơ trên cơ thể, từ đó có động lực tập luyện hơn.

Ngoài ra, cần kiên quyết duy trì thể trạng không thể thay đổi trong một sớm một chiều, nhất là đối với những người quá gầy, lâu ngày không tập thể dục.

– Tập tạ:

Dinh dưỡng cơ thể

Người tập thể hình theo thói quen tập nặng nên cần tập luyện phù hợp. Chế độ dinh dưỡng, uống nhiều nước, tránh vận động khi đói. Trong quá trình tập luyện, cơ thể con người cần bổ sung lượng dinh dưỡng cần thiết để đáp ứng quá trình đốt cháy năng lượng và xây dựng cơ bắp.

Chế độ ăn uống đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng cơ bắp hấp dẫn. Ăn nhiều chất đạm từ thực vật và động vật, tăng cường ăn nhiều rau củ quả, uống nhiều nước. Nếu bạn muốn giữ sức khỏe, vui lòng tránh đường, soda và thức ăn nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP