Hai lần tuyệt vọng của những vận động viên thể hình

Các cơ chính của vai và lưng để tăng sức bền và phục hồi sau chấn thương. Nó ưu tiên các bài tập kéo căng để nó có thể căng ra, kết hợp các bài tập nhẹ nhàng và hạn chế tập với cường độ cao hoặc nặng.

“Qua hai lần tập tạ, tôi cảm thấy mình hồi phục. Tôi như được sinh ra một lần nữa”, Hồng nhớ lại. Anh tự động viên mình tiếp tục tập luyện để hồi phục sức khỏe.

Sau chấn thương, Hồng học thêm bài tập và rèn luyện kỹ năng. Anh thường khuyên người tập không nên tập nặng, vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến cơ, khớp mà phải mất một thời gian để cơ phục hồi.

Tháng 10 năm 2020, Hồng tham gia một cuộc thi thể hình và giành được huy chương vàng, điều này giúp anh tự tin và có động lực để tiếp tục làm việc lâu dài. Ảnh: Nhân vật Cung

Trong gần 7 năm thi đấu chuyên nghiệp, anh Hồng đã giành được rất nhiều giải thưởng, nhưng tấm huy chương bạc cuộc thi thể hình đầu tiên vào tháng 12/2018 vẫn là đáng nhớ nhất. Vì vậy, gia đình và bạn bè càng có niềm tin và ủng hộ công việc của anh. Gần đây, Hồng đã giành được Giải thưởng Thể hình Nam toàn diện, điều này giúp anh có thêm động lực để đạt được kết quả của riêng mình trong các cuộc thi lớn hơn. Tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho bản thân và truyền sức mạnh của bản thân cho nhiều người trong cuộc đời.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tập gym là một phép màu, nhưng lại khiến tôi phải dậy gấp đôi Quốc Hưng khỏe mạnh. Thể thao phải là bộ môn mà ai cũng theo đuổi và thay đổi cuộc đời”, Hồng nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP