Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đổ xô đến họ, nhếch môi trông giống như siêu sao

Không chỉ phụ nữ thích bơm môi mà nam giới cũng sẵn sàng chi tiền cho bộ phận này. Theo báo cáo của “Independent”, ngày càng có nhiều nam giới tìm kiếm bộ đồ ăn để có được đôi môi của mình, giống như các ngôi sao nổi tiếng. Ảnh: whenwearandnow.com .

“Phái mạnh không còn thích môi nữa”, Rian Maercks, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở Miami, Florida cho biết. Trong 8 năm, các chuyên gia chuyên bơm môi cho nam giới tiết lộ, khách hàng coi môi dày là biểu tượng của quyền uy và sự tự tin, còn đôi môi nhỏ “như một lời nguyền có thể hủy hoại cuộc đời của chính họ”. Bị ảnh hưởng bởi các phương tiện truyền thông, ứng dụng hẹn hò và văn hóa selfie.

Trên thực tế, chỉ riêng tại Hoa Kỳ, số lượng nam giới thẩm mỹ năm 2016 đã tăng 3% so với năm 2015 và 28% so với năm 2005. Đặc biệt, chỉ một năm sau khi khách hàng thực hiện phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, các ca phẫu thuật như sửa môi đã tăng 74%. Tại cơ sở của Tiến sĩ Maercks, bơm môi cho nam giới đã trở thành dịch vụ phổ biến nhất, từ một vài ca một tuần đến năm lần một ngày.

Bác sĩ phẫu thuật sử dụng các chất làm đầy như Restylane, Juvederm hoặc collagen để bơm môi, chi phí khoảng $ 1000 cho mỗi ml, trung bình mỗi bệnh nhân sử dụng 4 cc chất làm đầy. Các chị em chủ yếu muốn môi trên dày như Kylie Jenner và Khloe Kardashian, trong khi nam giới chỉ tập trung vào phần môi dưới.Những diễn viên của các người mẫu gồm có Henry Cavill (Henry Cavill), Brad Pitt (Brad Pitt), Channing Tatum (Channing Tatum) ) và ca sĩ Harry Styles (Harry Styles). — “Henry Cavill (Như Siêu nhân) có đôi môi cân đối. Môi trên hơi nữ tính nhưng môi dưới lại rất nam tính.” “Khóe môi Harry Styles nhếch lên. Lúc nào cũng vậy. Hãy mỉm cười. “. Ảnh: billboard.com.

Trong tương lai, xu hướng bơm môi của nam giới sẽ tiếp tục phát triển. Mặc dù tương đối đắt tiền nhưng Tiến sĩ Melkes tin rằng đây là một giải pháp tốt cho các quý ông cần tăng cường sự tự tin. -Minh Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP