Lý do David Beckham thích “trồng cây chuối”

Những người nổi tiếng thường chi rất nhiều tiền để giữ dáng, đặc biệt David Beckham, 45 tuổi chọn phương pháp tập luyện đơn giản. Mới đây, bà xã Beckham đã chia sẻ đoạn video tập trồng cây chuối rất chuyên nghiệp David tự tập luyện tại nhà mỗi ngày. Cô ấy đã thêm phụ đề dưới video, “Baker làm điều này mỗi sáng. Thật tuyệt.”

Michael Garry, một huấn luyện viên cá nhân thích tư thế chuối, cho rằng đây là một liều thuốc bổ. Gary cho biết: “Bằng cách thực hiện tư thế chuối, gần như tất cả 35 cơ cốt lõi đều được kích hoạt, giúp ổn định cơ lưng dưới của cột sống.” Các nhóm cơ nằm ở giữa cơ thể bao gồm bụng, mông và lưng dưới.

Cầu thủ David Beckham di chuyển với vườn chuối. Ảnh: Telegraph-Trồng cây chuối cũng là một tư thế yoga hay còn gọi là sirsasana, giúp tăng khả năng tập trung và giảm căng thẳng. Garry giải thích: “Bạn phải tập trung vào sự cân bằng, và hầu hết các cơ bắp phải được cân bằng.” Ông nói thêm rằng tập thể dục giúp cơ thể giảm giải phóng hormone căng thẳng cortisol, do đó giúp giảm lo lắng và trầm cảm nhẹ.

Joe Mitton, người sáng lập và huấn luyện viên cá nhân của MittFi, cho biết: “Những lợi ích sức khỏe của bệnh nhân” trồng cây chuối “của việc học và rèn ban đầu được cho là sự mở rộng của nguyên liệu thô. Pháp đã bị đảo ngược. Công nghệ này về trọng lực của con người. Lý thuyết chuyển động không chỉ làm giảm áp lực lên lưng mà còn tạo ra lực kéo giãn của cột sống.

Làm cách nào để tôi có thể hoạt động tốt hơn Beckham? Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy xây dựng sức mạnh cơ bắp trước tập thể dục Rất quan trọng.

Garry đề nghị: “Hãy đảm bảo rằng bạn có đủ sự linh hoạt thông qua yoga, Pilates hoặc tập thể dục. Các bài tập kéo giãn. Đơn giản thôi. ”Sau đó sử dụng bài tập tạ và chống đẩy để tăng cường sức mạnh cho vai của bạn. Làm quen với tư thế cũng rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn chưa từng tập nhào lộn.

Bạn có thể bắt đầu với“ đi bộ trên tường ”. Tiếp cận tường Đặt cơ thể xuống sàn, sau đó chống hai tay xuống sàn và xoay người ra ngoài tường Bắt đầu nâng hông, sau đó di chuyển chân lên tường. Nếu bạn là người mới bắt đầu, vui lòng lên càng cao càng tốt và giữ 4-5 giây, sau đó tăng dần thời gian khi bạn trở nên tự tin hơn .

NguyễnNgọc (Telegram)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP