Người đàn ông khỏe mạnh nhất của Úc

Damien Rider, 45 tuổi, đã tích lũy một danh sách đáng kinh ngạc về các thử thách độ bền. Anh ấy đã chèo thuyền kayak một mình trong 17 ngày, đi 800 km dọc theo bờ biển phía đông của Úc từ Gold Coast đến Bondi Beach ở Sydney.

Vương quốc Anh đã hoàn thành 4000 km trượt ván dọc theo Quốc lộ 66 trong 56 ngày, và Sa mạc Mojave ở Hoa Kỳ có nhiệt độ cao là 55 độ C. Anh cũng đã đẩy một chiếc xe bán tải 3 tấn dài 28 dặm dọc theo đường Gold Coast và hoàn thành cuộc thi Gold Coast Marathon với tấm nệm 16 kg.

Tất cả những thử thách này đã khiến anh ấy trở thành một vận động viên sức bền ở tuổi ba mươi.

Nhưng ít ai biết rằng Cavaliers đã phải vật lộn với ma túy và rượu trong nhiều năm. Anh sống sót sau một cơn đau tim ở tuổi 22 và tự tử 4 lần trước khi 36 tuổi.

Người lái xe là một người đàn ông đã bị lạm dụng từ khi còn nhỏ. Một thành viên trong gia đình thường bạo hành và đánh đập cậu khi cậu còn nhỏ. Sau khi lớn lên, người cưỡi ngựa đã sử dụng thuốc để cố gắng loại bỏ cơn ác mộng khủng khiếp đã kéo dài nhiều năm.

Anh chia sẻ: “Đây là trạng thái bị lạm dụng thể chất, tâm lý và tình dục. Tôi không còn ai để nương tựa. Khi trưởng thành, đối mặt với những tổn thương của tuổi thơ, tôi trở nên mất kiểm soát. Ảnh hưởng của quá khứ cuộc sống Cuộc sống, các mối quan hệ, công việc và phẩm giá của tôi. “

Damien Rider đã dẫn đầu một thử thách chèo thuyền kéo dài 17 ngày ở Úc. Ảnh: SCMP-Những người đi xe đạp trải qua chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương sớm. Anh nhớ rằng sau khi rời khỏi nhà, anh quyết định đến sống trong một hang động trên bãi biển ở Adelaide, Australia. Đây là ký ức đen tối nhất trong cuộc đời của anh ấy. Anh ấy chưa bao giờ nghĩ đến việc tái sinh: “Mỗi ngày tôi sống một cuộc đời mà không biết liệu ngày mai tôi có thể nhìn thấy mặt trời hay không”.

Câu chuyện về hiệp sĩ trong bộ phim có tên ” “Heart of the Sea” phát sóng trên tạp chí National Geographic.

Người cầm lái chia sẻ, “Sau lần tự tử cuối cùng, tôi biết mình muốn phá bỏ vòng luẩn quẩn giữa đau và đớn. Biển, tôi biết đó là nơi tôi sẽ đến. Reid nói: “Anh ấy trở lại lướt sóng và bắt đầu chèo thuyền nằm trên một chiếc ca nô, chèo bằng tay.“ Tôi vẫn cảm thấy dễ bị tổn thương, nhưng tôi rất tự do. the Gold Coast Canoe challenge, go to Bondi Beach for me. Trong 8 tháng qua, anh ấy mặc chiếc áo nặng 20kg và chèo và chạy cực kỳ chăm chỉ.

Ngày 3 tháng 1 năm 2015, người lái đã mất 17 ngày và 13 giờ để khởi hành từ Vịnh Rainbow ở Coolangatta trên Bờ biển Vàng. Không, anh ấy đã đến Bãi biển Bondi ở Sydney. Đây là một hành trình thay đổi.

Hiệp sĩ nói: “Không có sự trợ giúp nào trên đất liền hay đường biển. Trong kết thúc, không có ruy băng hoặc danh hiệu được cung cấp. du lịch. “— Anh ấy sống sót sau 21 con cá mập và thậm chí bị rơi khỏi thuyền nhiều lần. Anh ấy phải đối mặt với những điều kiện khắc nghiệt như mất nước, đói, mệt mỏi, suýt chết đuối và nhiều lần mất ý thức.

” Tôi chỉ có một mình trên biển, không nơi nào để đi, buộc tôi phải đối mặt với tất cả những con quỷ của quá khứ, tôi có rất nhiều thời gian để nghĩ về người cầm lái và nói: “Đây là tất cả những gì đã xảy ra trong cuộc đời tôi. Trong 17 ngày này, tôi đã phải thích nghi với tất cả Tôi luôn cầu nguyện rằng những thử thách này sẽ không cản trở tôi. Autumn, “Reed nói. Khả năng vượt qua nỗi sợ hãi và thử thách lớn nhất của tôi. Tâm trí anh đã hoàn toàn thay đổi, từ cảm giác là nạn nhân của môi trường, anh đã giành lại quyền kiểm soát cuộc sống của mình.

Reid nói: “Tuy nhiên, quá khứ của chúng ta thật đau thương. Không thể định hình được tương lai. Dù có bị đánh bại bao nhiêu lần, chúng ta vẫn có thể đứng dậy và nghĩ cách để bước tiếp. Tôi nhận ra rằng nếu mình vượt qua chính mình Tổn thương của tuổi thơ, tôi có thể giúp người khác làm điều đó Cả thế giới đang cố gắng hàn gắn và tìm người bình yên.Tiếp tục kể câu chuyện của mình tại hội nghị TEDx, diễn giả có thể chia sẻ câu chuyện và kiến ​​thức với khán giả miễn phí.

Năm 2014, Rider thành lập tổ chức từ thiện “Quỹ phân bổ chống lạm dụng trẻ em (PACA)”. Vào năm 2015, tổ chức này đã tổ chức “Tuần lễ nâng cao nhận thức về lạm dụng trẻ em” đầu tiên tại Úc và Thái Lan vào tháng 1 hàng năm. Hai sáng kiến ​​này được tổ chức cùng với các sự kiện thể thao trên thế giới nhằm nâng cao nhận thức về bạo lực đối với trẻ em. Ảnh: SCMP

Rider được Tạp chí Y tế của Amen vinh danh là “Người đàn ông khỏe mạnh nhất năm 2015”. Anh cũng là người cầm đuốc của Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung 2018. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, Rider tiếp tục đối mặt với những thử thách mới trong việc khám phá thế giới.

Trong 6 năm qua, Cavaliers cũng đã trở thành vận động viên ưu tú, giám đốc điều hành và giáo viên thiền cho nhiều học sinh ở Thái Lan, Bali, Mexico và Hoa Kỳ.

Anh chia sẻ: “Khi cuộc sống bộn bề, thật khó để ngồi yên tĩnh trong 30 phút và thiền định. Nhưng mọi người có thể dành chút thời gian. Hãy sắp xếp lại nhịp thở của mình”

Rider đề nghị Mọi người đánh giá hiện tại và tình hình hiện tại, đồng thời chia mục tiêu lớn thành các mục tiêu nhỏ hơn để đạt được.

Hiệp sĩ nói: “Điều đã giúp tôi rất nhiều không phải là suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ, mà là tập trung vào nhiệm vụ trước mắt. Câu thần chú của tôi là: thở, chấp nhận, thích nghi và bước tiếp.” – – -Hải Chi (theo SCMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP