Chàng trai Sài Gòn thân hình như tượng tạc nhờ tập luyện thể lực chuyên sâu

Khi còn nhỏ, Bảo nặng 80 kg, trông rất tròn trịa. Chàng trai trẻ muốn có một thân hình cường tráng nên đã nhờ bố thả tạ bê tông cho phòng tập của gia đình. ——Bao Xiaobao nặng 80 kg và trông rất tròn trịa. Cậu bé muốn có thân hình cường tráng nên đã nhờ bố tập tạ xi măng trong phòng gym tại nhà.

Anh ấy đã kiểm tra các bài tập cử tạ trực tuyến và huấn luyện anh ấy. Vì vậy, sau một năm tập luyện, Bảo đã giảm được 16 kg và bén duyên với môn thể thao này.

Anh ấy đã xem các bài tập rèn luyện sức mạnh trực tuyến và tập luyện. Vì vậy, sau một năm tập luyện, chị Bảo đã giảm được 16 kg và bén duyên với môn thể thao này.

Khi anh vào Sài Gòn lập nghiệp, cô Bảo tập gym. Dưới sự hướng dẫn của một vận động viên, anh đã tập luyện và thử thách trong các cuộc thi thể hình, và anh quyết định thi đấu chuyên nghiệp. Anh trở thành huấn luyện viên thể hình .—— Khi vào Sài Gòn theo đuổi sự nghiệp, anh tập gym. Dưới sự hướng dẫn của một vận động viên, anh đã tập luyện và thử thách trong các cuộc thi thể hình, và anh quyết định thi đấu chuyên nghiệp. Anh ấy đã trở thành một huấn luyện viên thể hình.

Chàng trai thân hình như tượng, vạm vỡ, cơ bụng 6 múi. Trước khi đi tập gym, anh Bảo cao 1,65 m, nặng 80 kg. Sau 6 năm tập luyện, chiều cao của cậu bé tăng lên 1,73 m và nặng 85 kg. Tỷ lệ mỡ rất thấp nên dù có nặng hơn trước nhưng cơ thể Bảo vẫn săn chắc và gầy hơn.

Cơ thể của người đàn ông này giống như một bức tượng, với cơ bắp cuồn cuộn và cơ bụng sáu múi. Trước khi đi tập gym, anh Bảo cao 1,65 m, nặng 80 kg. Sau 6 năm tập luyện, chiều cao của cậu bé tăng lên 1,73 m và nặng 85 kg. Hàm lượng chất béo thấp nên dù trọng lượng có nặng hơn trước nhưng cơ thể bào ngư chắc và gọn hơn.

Bảo luôn thay đổi cách tập luyện để không gây nhàm chán khi tập luyện, đồng thời buộc cơ thể phải phản ứng với nhiều việc, từ đó xây dựng cơ bắp.

Bảo thường xuyên thay đổi cách tập luyện, để không trở nên nhàm chán và không tập được, buộc cơ thể phải đáp ứng nhiều bài tập, từ đó xây dựng cơ bắp. — Anh chàng này cũng ăn rất tiết kiệm và không chịu cưng chiều anh ta. Anh ấy theo một chế độ ăn ít carbohydrate, ít chất béo và nhiều protein.

Chế độ ăn uống của người đàn ông này cũng rất kỷ luật và anh ta không hư hỏng. Anh ấy theo một chế độ ăn ít carb, ít chất béo và giàu protein.

Anh Bảo đã lập được nhiều thành tích trong các cuộc thi thể hình như Huy chương vàng giải thể hình Bình Tân 2017, giải bạc nam Naba, giải năm vật lý nam do Liên đoàn thể hình TP.HCM tổ chức năm 2018.– –Ms Bảo đã lập được nhiều thành tích trong các cuộc thi thể hình như Huy chương vàng thể hình Bình Tân 2017, Huy chương bạc giải Nabba nam môn thể thao nam, giải năm nam do Liên đoàn thể hình TP.HCM tổ chức năm 2018.

Zhou Xian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP