4 gói abs ấn tượng, 2016

Nhìn vào vóc dáng hiện tại của anh ấy, ít người nghĩ rằng anh ấy là một học sinh trung học, và anh ấy luôn thiếu tự trọng cho cơ thể của mình, và được đặt biệt danh là một cây gậy phơi quần áo. Con hươu cao cổ dài 1,79 m và nặng 65 kg. Lam tốt nghiệp trung học, vì vậy anh tập gym vì muốn hoàn thiện cơ thể và khiến anh đẹp hơn trong mắt một người đàn ông “quyến rũ”. Nhịp đập đầu tiên trong cuộc đời không phải là một câu chuyện tình yêu, nhưng nó thấm nhuần tình yêu của anh dành cho phòng tập thể dục và thể thao, để chàng trai chia sẻ điều này, “không thể dừng lại”. Hiện tại, nhà thi đấu đã trở thành một phần trong cuộc sống của ông Lin. Ông nói rằng ông luôn có lý do để luyện tập: hạnh phúc, luyện tập, nỗi buồn cũng để luyện tập, mưa tiếp tục tập thể dục.

Nhìn thân hình to lớn của anh, ít ai nghĩ rằng anh là học sinh cấp ba, thân hình của Thanh Lâm luôn thấp kém, và có biệt danh là cột phơi quần áo, đây là con nai. Cổ áo cao 1,79 m và nặng 65 kg. Lam tốt nghiệp trung học, vì vậy anh tập gym vì muốn hoàn thiện cơ thể và khiến anh đẹp hơn trong mắt một người đàn ông “quyến rũ”. Nhịp đập đầu tiên trong cuộc đời không phải là một câu chuyện tình yêu, nhưng nó thấm nhuần tình yêu của anh dành cho phòng tập thể dục và thể thao, để chàng trai chia sẻ điều này, “không thể dừng lại”. Hiện tại, nhà thi đấu đã trở thành một phần trong cuộc sống của ông Lin. Anh ấy nói rằng anh ấy luôn có lý do để luyện tập: hạnh phúc, luyện tập, nỗi buồn để luyện tập, Yu tiếp tục tập luyện.

Lúc đầu, Lam đã cố gắng rèn luyện bản thân, nhưng anh ta không có nhiều kiến ​​thức, vì vậy kết quả đến rất chậm. Phải mất 6 tháng để quan sát những thay đổi trong cơ thể. Trong hai năm qua, Lam đã phạm nhiều lỗi kỹ thuật, chương trình đào tạo không phù hợp và suy dinh dưỡng. Thực hành cẩn thận, ăn uống khoa học và nhận được những thay đổi lớn nhất về thể chất trong hai năm qua. Quách Thanh Lâm là nhà thiết kế nội thất, người mẫu và người đứng đầu tổ chức Cứu hộ động vật SAR. Vóc dáng của anh tỷ lệ thuận với chiều cao 1,86 m, và anh đã nặng 82 kg sau gần 5 năm tập luyện.

Ban đầu, Lam cố gắng tập luyện một mình và không có nhiều kiến ​​thức, vì vậy kết quả đến rất chậm, phải mất 6 tháng để thấy những thay đổi nhỏ trong cơ thể. Trong hai năm qua, Lam đã phạm nhiều lỗi kỹ thuật, chương trình đào tạo không phù hợp và suy dinh dưỡng. Thực hành cẩn thận, ăn uống khoa học và nhận được những thay đổi lớn nhất về thể chất trong hai năm qua. Quách Thanh Lâm là nhà thiết kế nội thất, người mẫu và người đứng đầu tổ chức Cứu hộ động vật SAR. Thân hình của anh tỷ lệ thuận với chiều cao 1,86 m, và anh đã nặng 82 kg sau gần 5 năm tập luyện.

Ngoài anh chàng cơ bắp thường sử dụng protein động vật làm thức ăn chính, Lam thậm chí có thể chọn đồ ăn chay. Khả năng mong đợi để làm cho một cậu bé ăn chay đến từ công việc cứu hộ động vật và sự hiểu biết thực sự về ngành công nghiệp thịt. Nhiều người đã rất ngạc nhiên khi thấy chàng trai trẻ cao lớn, vạm vỡ này vẫn nhịn ăn và nâng tạ. Các loại thực phẩm thực vật được Lin chia sẻ cũng cung cấp đủ protein, chất béo, chất xơ, khoáng chất và vitamin, rất quan trọng đối với thực phẩm hỗn hợp. Lin chia cả ngày thành 5 đến 6 bữa nhỏ, cứ sau 2 đến 4 giờ. Cậu bé tự nấu ăn, dành 30 đến 45 phút để chuẩn bị cho cả ngày, sau đó đến văn phòng để hâm nóng nó trong lò vi sóng.

Các chàng trai cơ bắp thường sử dụng các bữa ăn có protein động vật như Lam, nguồn chính, để chọn chế độ ăn chay cho riêng mình. Khả năng mong đợi để làm cho một cậu bé ăn chay đến từ công việc cứu hộ động vật và sự hiểu biết thực sự về ngành công nghiệp thịt. Nhiều người đã rất ngạc nhiên khi thấy chàng trai trẻ cao lớn, vạm vỡ này vẫn nhịn ăn và nâng tạ. Các loại thực phẩm thực vật được Lin chia sẻ cũng cung cấp đủ protein, chất béo, chất xơ, khoáng chất và vitamin, rất quan trọng đối với thực phẩm hỗn hợp. Lin chia cả ngày thành 5 đến 6 bữa nhỏ, cứ sau 2 đến 4 giờ. Cậu bé tự nấu ăn, dành 30 đến 45 phút để chuẩn bị cả ngày và đến văn phòng để hâm nóng nó trong lò vi sóng.

Học sinh gầy gò Tạ Tuấn Anh đầy thực tế, kiên trì với 6 mô hình gói sau ba năm. Từ nhỏ, cơ thể người trẻ rất gầy, yếu hoặc ốm do sức đề kháng thấp. Đứng cao 1,7 m nhưng chỉ nặng 50 kg, anh ta nhút nhát và xuống cấp, và thường bị bạn bè chế giễu và chế giễu.

Tạ Tuấn Anh, một học sinh gầy gò, say mê luyện tập tàu hỏa và trở thành người mẫu 6 múi trong nhiều năm sau 3 tuổi. Từ nhỏ, cơ thể người trẻ rất gầy, yếu hoặc ốm do sức đề kháng thấp. Với chiều cao 1,7 m nhưng chỉ nặng 50 kg, anh ta nhút nhát và xuống cấp, và thường bị bạn bè chế giễu và chế giễu.

Từ 50 kg bắt đầu từ tháng đầu tiên, các cậu bé nhận thấy cơ bắp đã phát triển, nhưng không nhiều, 2 kg. Tuyệt vời là bạnAnh cảm thấy sức mạnh cơ bắp và sức chịu đựng đã được cải thiện đáng kể, và cơ thể chứa đầy một nguồn năng lượng khổng lồ. Sau 8 tháng đầu, các cậu bé Hà Nội tăng cân từ 10 đến 60 kg, cơ thể cân đối hơn và chúng phát triển cơ bắp đáng chú ý. Hiện tại, trong hơn ba năm, Tuấn’an nặng 70 kg và nặng 1,75 m.

Từ 50 tháng đầu, cậu bé nhận thấy cơ bắp của mình đã tăng nhưng không nhiều, chỉ 2 kg. Điều tuyệt vời là Tuấn Anh cảm thấy rằng khi cơ thể bơm rất nhiều năng lượng, sức mạnh cơ bắp và sức chịu đựng đã được cải thiện rất nhiều. Sau 8 tháng đầu, các cậu bé Hà Nội tăng cân từ 10 đến 60 kg, cơ thể cân đối hơn và chúng phát triển cơ bắp đáng chú ý. Hiện tại, trong hơn ba năm, Tuấn An nặng 70 kg và cao 1,75 m.

Việc theo đuổi thể hình luôn mang lại những trái ngọt cho cuộc sống của anh. Cân nặng của cậu bé đã tăng thêm 20 kg và chiều cao của anh đã tăng thêm 5 cm. Có 6 gói cơ thể. Tuấn Anh đang làm việc bán thời gian tại trung tâm thể hình HàNội và đang tự mình đối mặt với những thách thức mới.

Kiên trì theo đuổi thể hình đã mang lại kết quả tốt cho cuộc sống của mình. Chàng trai trẻ này nặng 20 kg, cao 5 cm và có 6 túi xác chết. Tuấn’an đang làm việc bán thời gian tại một trung tâm thể hình ở Hà Nội và là ví dụ điển hình trong việc đặt ra những thách thức mới.

Thiết bị thể dục của Ruan Da rất ngắn, với chiều cao 1,64 m và cân nặng 50 kg. Tôi có nên chắc chắn rằng sức mạnh của mình yếu không? Cải thiện sức khỏe. Chàng trai trẻ lần đầu tiên thừa nhận động lực tập luyện của mình vì anh ta muốn có một cơ thể 6 múi để gây ấn tượng với người phụ nữ và yêu anh ta khi anh ta có sức khỏe kém. Chế độ ăn uống của người Thái chứa ít nhất 1,8 gram protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể, chẳng hạn như thịt, cá, trứng và sữa. Người Thái ăn ba bữa một ngày. Thức dậy khoảng nửa giờ sau khi ăn sáng và khoảng 3-4 giờ sau bữa trưa. Bữa tối cũng là bữa ăn tiếp theo, khoảng sáu giờ sau bữa trưa.

Da Ruan thấp, cao 1,64 m, nặng 50 kg và yếu, vì vậy anh quyết tâm cải thiện sức khỏe. Chàng trai trẻ lần đầu tiên thừa nhận động lực tập luyện của mình vì anh ta muốn có một cơ thể 6 múi để gây ấn tượng với người phụ nữ và yêu anh ta khi anh ta có sức khỏe kém. Chế độ ăn uống của người Thái chứa ít nhất 1,8 gram protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể, chẳng hạn như thịt, cá, trứng và sữa. Người Thái ăn ba bữa một ngày. Thức dậy khoảng nửa giờ sau khi ăn sáng và khoảng 3-4 giờ sau bữa trưa. Bữa tối cũng là bữa ăn sau khi tập thể dục, khoảng 6 giờ sau bữa trưa.

Dựa trên 3 năm kinh nghiệm tập thể dục thể thao và một năm kinh nghiệm huấn luyện cá nhân, Tai khuyên bạn nên thực hiện bài tập squats, máy ép băng ghế dự bị, khóa kéo và nâng tạ … những bài tập cơ bản này có thể giúp bạn trong mỗi buổi Mỗi phiên chỉ cần xoay 2-3 lần để đạt được kết quả 80%. ‘đào tạo. Người mới bắt đầu không nên tập thể dục quá nhiều.

Sau 3 năm, chiều cao của Da Ruan tăng thêm 5 cm, cân nặng của anh tăng thêm 12 kg và cơ thể anh đạt 6 sắc thái. Mục tiêu của cậu bé là giữ tỷ lệ mỡ thấp của cơ thể ở mức khoảng 10% và học các bài tập sâu hơn.

Bắt đầu từ 3 năm kinh nghiệm rèn luyện thể chất và là huấn luyện viên cá nhân, Tai khuyên bạn nên tập trung vào việc tập luyện với nhiều nhóm cơ, chẳng hạn như squats, máy ép băng ghế dự bị, deadlifts, kéo tạ, v.v. Người mới bắt đầu không nên tập thể dục quá nhiều.

3 năm sau, chiều cao của Da Ruan tăng thêm 5 cm, cân nặng của anh tăng 12 kg và cơ thể anh có 6 tông màu. Mục tiêu của cậu bé là giữ cho cơ thể có tỷ lệ mỡ thấp ở mức khoảng 10% và học tập chăm chỉ hơn trong quá trình luyện tập.

— Ở trường, chiều cao của Quốc Nam là 1,8 m, nhưng anh ấy có chiều cao trung bình. Nổi bật giữa đám đông, cân nặng 56 kg sẽ khiến cơ thể mất thăng bằng. Diễn viên Hàn Quốc Bi Rain khỏe mạnh, nhảy múa duyên dáng và mặc quần áo thanh lịch để kích thích sở thích tập luyện.

Trong quá trình học, Quốc Nam nổi bật giữa đám đông vì chiều cao 1 mét và 8 mét nhưng cân nặng chỉ 56 kg. Cơ thể mất cân bằng. Diễn viên Hàn Quốc Bi Yu có sức khỏe tốt và nhảy tốt, và mặc quần áo thanh lịch đã truyền cảm hứng cho việc luyện tập của anh ấy.

– Vì hướng nội về phương pháp, trong ba tháng đầu, Nam vẫn rất gầy và đau cơ. Cậu bé nảy ra ước mơ tập luyện và sau đó trở thành huấn luyện viên để giúp mọi người luyện tập sức khỏe và rèn luyện thân hình chuẩn. Nam dũng cảm hỏi người lớn tuổi cách ăn kiêng và nghỉ ngơi để thay đổi cơ thể. Cơ thể vẫn thon thả và tập luyện rất đau đớn. Cậu bé nảy ra ước mơ tập luyện và sau đó trở thành huấn luyện viên để giúp mọi người luyện tập sức khỏe và rèn luyện thân hình chuẩn. Nam mạnh dạn hỏi người lớn tuổi cách tập luyện và ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để thay đổi vóc dáng.- Hiện tại, sau nhiều năm đào tạo và 4 năm đào tạo huấn luyện viên cá nhân, chiều cao của Nam đã tăng thêm 5 cm và cân nặng của anh vẫn duy trì ở mức 76 kg, từ 102 cm đến 78 cm, tăng 3 vòng lên 98 cm. Mục tiêu của Quốc Nam là một cơ thể ít béo để giữ tỷ lệ chất béo dưới 10%, do đó, nó thường được chia thành 3 bữa ăn chính, 6 bữa ăn nhỏ và cứ sau 2 đến 2,5 giờ. Đàn ông thường sử dụng tinh bột ngũ cốc vào buổi sáng, 1-2 bát cơm vào buổi trưa có chứa protein thịt gà, bò hoặc bông cải xanh, thường hạn chế tinh bột vào ban đêm và tiêu thụ 2,5 lít nước mỗi ngày. Sau nhiều năm đào tạo và 4 năm đào tạo huấn luyện viên cá nhân, chiều cao của Nam đã tăng thêm 5 cm, cân nặng của anh vẫn ở mức 76 kg và chiều cao ba bánh của anh là 102-78-98 cm. Mục tiêu của Quốc Nam là một cơ thể ít béo để giữ tỷ lệ chất béo dưới 10%, do đó, nó thường được chia thành 3 bữa ăn chính, 6 bữa ăn nhỏ và cứ sau 2 đến 2,5 giờ. Đàn ông thường sử dụng tinh bột ngũ cốc vào buổi sáng, 1-2 bát cơm vào buổi trưa có chứa protein thịt gà, bò hoặc bông cải xanh, thường hạn chế tinh bột vào ban đêm và tiêu thụ 2,5 lít nước mỗi ngày. -Lễ kỷ niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP