Do chăm chỉ tập gym nên body của chàng trai đẹp như tạc tượng

So với bạn bè cùng trang lứa, anh Đông bị bệnh viêm xoang mãn tính từ nhỏ, sức khỏe kém, vóc dáng thấp bé. Chàng trai trẻ háo hức với sự thay đổi quyết định đi tập gym.

Từ nhỏ, anh Đông đã bị bệnh viêm xoang mãn tính, sức khỏe yếu, thấp bé. Chàng trai trẻ háo hức với sự thay đổi quyết định đi tập gym.

Ngày đầu tiên tập gym, anh Đông cao 1,68m, nặng 52 kg. Sau hai năm tập luyện và thi đấu cho đội trẻ của thành phố, anh ấy đã tăng được 28 kg.

Ngày đầu tiên bước chân vào phòng tập, anh Đông cao 1,68m, nặng 52 kg. Sau hai năm tập luyện và thi đấu cho đội trẻ của thành phố, anh đã tăng được 28 kg. Anh Đông tập luyện đều đặn 6 ngày trong tuần và thực hiện thực đơn 6 bữa / ngày, chế độ dinh dưỡng hợp lý. Thích ứng với trọng lượng.

Anh Đông nấu ăn thường xuyên sáu ngày một tuần và ăn sáu bữa một ngày, với chế độ ăn phù hợp với cân nặng của anh. Áp dụng: Ngày đầu tiên là ngực-tay sau, ngày thứ hai là tay sau, ngày thứ ba là vai, ngày thứ tư là đùi-mông, ngày thứ năm là ngực-vai và ngày thứ sáu là đùi-mông. Phương án tập luyện mà anh ấy áp dụng: ngày đầu tiên là ngực tay sau, ngày thứ hai là tay sau, ngày thứ ba là vai, ngày thứ tư là đùi-mông, ngày thứ năm là ngực-vai và ngày thứ sáu là đùi. -Buttocks. — Trong thực đơn hàng ngày, Đông chia thành 6 bữa. Bữa đầu tiên là một thìa whey protein, trứng và sữa. Bữa 2 là bánh. Bữa 3 là cơm, thịt hoặc cá với rau. Bữa 4 là một bữa ăn trước khi tập luyện gồm một thìa whey protein. Bữa 5, cháu ăn cơm, thịt hoặc cá. Bữa 6, anh ăn trái cây và trứng trước khi đi ngủ một tiếng.

Thực đơn hàng ngày của Dong được chia thành 6 bữa. Bữa đầu tiên là một thìa whey protein, trứng và sữa. Bữa 2 là bánh. Bữa 3 là cơm, thịt hoặc cá với rau. Bữa 4 là một bữa ăn trước khi tập luyện gồm một thìa whey protein. Bữa 5, cháu ăn cơm, thịt hoặc cá. Bữa 6, anh ăn trái cây và trứng trước khi đi ngủ một tiếng.

Dong đã phải cắt bỏ 3/4 lá lách trong một vụ tai nạn giao thông khi anh ấy đang tập thể dục và tập gym. Bác sĩ khuyên anh nên dừng cuộc chơi. Tuy nhiên, anh Đông không chịu bỏ cuộc và quyết tâm được đào tạo trở lại. —— Anh Đông chia sẻ vì mải mê tập luyện và đam mê gym nên không may bị tai nạn giao thông phải cắt bỏ 3/4 lá lách. Bác sĩ khuyên anh nên dừng cuộc chơi. Tuy nhiên, anh Đông không chịu bỏ cuộc và anh quyết tâm tập luyện trở lại.

Do di chứng của vết mổ và không thể vận động nên lần đầu tiên anh Đông tập luyện trở lại là một giai đoạn rất khó khăn. Cậu bé cố gắng tìm lại chính mình. Hiện tại, thân hình của anh như tượng tạc với cơ bụng sáu múi.

Vì vết mổ, lần phục hồi đầu tiên của anh Đông là một giai đoạn rất khó khăn, anh không vận động mạnh được. Cậu bé cố gắng tìm lại chính mình. Hiện tại, dáng người của anh ta giống như một cái bụng, trên bụng có 6 bộ trang phục.

Anh Đồng đã tham gia nhiều cuộc thi thể hình trong và ngoài nước và lập được nhiều thành tích. Anh Đông đã từng tham gia nhiều khóa huấn luyện cử tạ trong và ngoài nước. Nhiều thành tựu đã được thực hiện ở nước ngoài.

Cậu bé gần đây đã giành được huy chương vàng câu lạc bộ thể hình toàn quốc lần thứ 25. -Cậu bé vừa đạt Huy chương vàng câu lạc bộ thể hình toàn quốc lần thứ 25.

—thanh lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP