TPCN có thể làm giảm ham muốn tình dục không?

Trả lời:

Whey protein là một loại bột protein hấp thụ nhanh, dùng sau khi tập và thức dậy vào buổi sáng, nó có thể cung cấp protein nhanh chóng cho cơ bắp. BCAA là một nhóm ba axit amin thiết yếu cho cơ bắp, bao gồm leucine, isoleucine và valine, có thể thúc đẩy tổng hợp protein, chuyển hóa, chuyển hóa glucose và sản xuất năng lượng. Hàm lượng năng lượng trước khi tập chủ yếu do caffein cung cấp.

Về mặt lý thuyết, các chất bổ sung này sẽ không làm giảm ham muốn tình dục hoặc chức năng sinh lý của nam giới. Nên tham khảo nguồn gốc của nhà sản xuất để tránh hàng giả và thành phần thêm vào của từng sản phẩm để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu những người trong phòng tập thể dục sử dụng hoặc dự định sử dụng steroid tăng cơ. Tham khảo và sử dụng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ để tránh tác dụng phụ, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, chức năng sinh sản và mắc một số bệnh về gan, thận, tim mạch. — Nếu biết yêu và tập luyện đúng lúc, đúng thời điểm, bổ sung dinh dưỡng, khoáng chất, nghỉ ngơi hợp lý. Khám định kỳ 6 tháng 1 lần, kiểm tra nội tiết tố nam, sử dụng thuốc, bồi bổ cơ bắp theo hướng dẫn của bác sĩ.

Bác sĩ Trần Nguyên Anh Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men’s Health World

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP